danh sách

Đối tác cung cấp nguyên liệu

Tiên phong hợp tác cùng Nitta Gelatin với những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe của một nhà máy top 2 về Collagen toàn cầu, đây được xem là bước tiến quan trọng đối với HTP Pharma, góp phần củng cố niềm tin của người tiêu dùng về những sản phẩm Collagen chất lượng quốc tế nhưng phù hợp với người Việt trong “ma trận” hàng ngoại nhập hiện nay.

CHỨNG NHẬN HỢP TÁC

HTP & NITTA

HTP Pharma đã ký kết hợp tác với AstaReal – Nhà máy đầu tiên trên thế giới nghiên cứu & sản xuất Astaxanthin tự nhiên (“vua” của các hợp chất chống oxy hóa với sức mạnh gấp 6000 lần Vitamin C). AstaReal Nhật Bản đã tự mình đóng góp hơn 50% các nghiên cứu lâm sàng về hoạt chất quý này. Đây chính là minh chứng và tiền đề mạnh mẽ để HTP Pharma tự tin mang đến những sản phẩm chứa Astaxanthin chất lượng đến tay người tiêu dùng Việt.

CHỨNG NHẬN HỢP TÁC

HTP & ASTAREAL

Bước ngoặt thay đổi thói quen sử dụng Vitamin C dưỡng trắng khi Nikko Chemicals lần đầu công bố hoạt chất VC-IP (Vitamin C thế hệ mới) giúp khắc phục hầu như tất cả những nhược điểm của Vitamin C trước đây. Việc hợp tác giữa HTP Pharma và Nikko Chemicals góp phần mang người tiêu dùng Việt tiếp cận gần hơn với công nghệ dưỡng trắng tiên tiến hàng đầu trên thế giới, giúp nâng tầm nhan sắc Việt.

CHỨNG NHẬN HỢP TÁC

HTP & NIKKO

CHỨNG NHẬN HỢP TÁC