WORKSHOP: CHUẨN HÓA BỘ XỬ LÝ TÌNH HUỐNG

HTP Pharma đang hướng đến mục tiêu cung cấp dịch vụ và sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Một đội ngũ kinh doanh vững mạnh, được trang bị kiến thức chuyên môn tốt cùng với những kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống linh hoạt là những yếu tố quyết định thành công cho hoạt động kinh doanh Công ty.

Trong quá trình tiếp cận và chăm sóc khách hàng sẽ luôn có rất nhiều tình huống xảy ra mà đội ngũ kinh doanh của chúng ta sẽ đối mặt. Chúng ta cần có sự chuẩn bị để hoàn toàn tự tin giải quyết mọi vấn đề gặp phải 1 cách chuyên nghiệp và hiệu quả đem đến SỰ HÀI LÒNG NHẤT cho khách hàng mà không ảnh đến HIỆU QUẢ KINH DOANH của Công ty.

 

BGĐ đã tổ chức thành công buổi  buổi workshop mang tên “CHUẨN HÓA BỘ XỬ LÝ TÌNH HUỐNG” với sự tham gia của các team Marketing, kinh doanh Social, CSKH Online, TMĐT và Tiktok. Các bạn đã đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, sự đoàn kết team với các ý tưởng tuyệt với nhất đã được trình bày

Để thể hiện sự trân trọng và động viên đối với các thành viên khi tham gia, Công ty đã dành những phần thưởng đặc biệt cho hai đội xuất sắc nhất:

  • Giải nhất: 1.000.000 đồng.
  • Giải nhì: 500.000 đồng.

Chương trình này không chỉ tạo cơ hội cho các đội tham gia trau dồi kỹ năng và kiến thức chuyên môn mà còn thúc đẩy tinh thần cạnh tranh lành mạnh và sáng tạo trong công việc. Đồng thời, cũng là dịp để các đội tạo ra mối quan hệ đồng đội mạnh mẽ, hỗ trợ lẫn nhau và hướng tới mục tiêu chung. Chúng ta cùng nhau góp phần xây dựng một nền tảng xử lý tình huống chuẩn mực cho toàn bộ công ty, giúp tăng cường chất lượng dịch vụ và khả năng đáp ứng nhanh chóng với mọi yêu cầu của khách hàng.

HTP tin rằng thông qua buổi workshop lần này sẽ mang lại nhiều giá trị và phát triển những tài năng tiềm năng trong công ty. Hãy chờ đón buổi workshop tiếp theo của HTP Pharma sẽ diễn ra như thế nào nhé!

Một lần nữa, HTP xin chúc mừng tất cả các đội tham gia kỳ này đã có những màn trình diễn xuất sắc. Hãy cùng nhau vươn lên và đạt được những thành tựu lớn trong cuộc sống và sự nghiệp.

——————–

HTP PHARMA
Hotline: 1900 6033
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Mê Linh Point Tower, số 2 Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM
Văn phòng làm việc: 242 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Thời gian làm việc: 8 giờ đến 22 giờ

Bình luận