VỚI SẮC NGỌC KHANG, MỖI KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HOA HẬU

Không chỉ được đưa đón bằng xe sang, có ekip trang điểm, chuẩn bị trang phục dạ tiệc, mỗi khách hàng đến dự “Dạ tiệc Hoàng gia cùng Sắc Ngọc Khang” còn được chụp hình, ăn tối và trò chuyện cùng tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh.

Hoa hậu Việt Nam 2016

Buổi dạ tiệc được tổ chức vào tối ngày 7/9 tại một nhà hàng sang trọng ở TP. HCM. Sự kiện là món quà bất ngờ nhằm tri ân những khách hàng thân thiết và may mắn đã cùng đồng hành với nhãn hàng Sắc Ngọc Khang trong suốt hơn 5 năm qua.

Dạ tiệc cùng tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

“Sắc Ngọc Khang cứ khiến tôi đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Đầu tiên là được đưa đón bằng xe sang, được make up, chuẩn bị trang phục, sau đó là “đọ sắc” cùng tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, được trò chuyện, giao lưu cùng cô ấy. Chắc chắn đây sẽ là buổi tối tuyệt vời nhất của tôi bởi việc được đối đãi như một bà hoàng và tận mắt chiêm ngưỡng dung nhan của cô gái xuất sắc nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 là mong ước của rất nhiều phụ nữ” – Chị Thái Cẩm Hằng cho biết.

Khách hàng may mắn nhất khi tham gia Mini game

Tại sự kiện, Sắc Ngọc Khang cũng trao giải thưởng giải đặc biệt cho khách hàng may mắn nhất khi tham gia Minigame “Điều gì làm bạn tự tin nhất khi trở thành Hoa Hậu?” trên facebook diễn ra từ ngày 22/8 đến ngày 25/8/2016.

Chị Quỳnh Mai – chủ nhân của nhẫn kim cương trị giá từ Sắc Ngọc Khang – không giấu nổi niềm vui sướng và hạnh phúc: “Tôi không thể ngờ mình lại được Sắc Ngọc Khang quan tâm, đón tiếp chu đáo và nồng hậu đến thế. Tất cả cứ diễn ra như một giấc mơ bởi tại dạ tiệc tôi và các chị em khác được trân quý như một Hoa hậu”.

Giải nhất Mini Game

Cũng tại dạ tiệc, tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chính thức nhận vai trò đại sứ thương hiệu của nhãn hàng Sắc Ngọc Khang trong 02 năm đương nhiệm.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẽ

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ việc được trở thành đại sứ thương hiệu cho một nhãn hàng uy tín như Sắc Ngọc Khang là điều rất vinh dự với cô. Cô sẽ nỗ lực hết sức mình để hoàn thành vai trò đại sứ một cách tốt nhất, góp phần lan tỏa vẻ đẹp Việt đến nhiều phụ nữ hơn nữa.

Khách mời tham dự dạ tiệc còn có cơ hội được khám phá những bí mật về cuộc sống thường ngày của cô sinh viên Ngoại thương Đỗ Mỹ Linh trước khi trở thành Hoa hậu Việt Nam, nghe thổ lộ những thói quen hay những tật xấu của nàng Hoa hậu có khuôn mặt phúc hậu này.

Sắc Ngọc Khang. Tạm biệt tàn nhang - Xua tan vết nám

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng bật mí bí quyết chăm sóc sắc đẹp giúp cô luôn tỏa sáng rạng ngời trong suốt hành trình dự thi đến khi trở thành đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng “Tạm biệt tàn nhang, xua tan vết nám”.

Dạ tiệc hoàng gia cùng Sắc Ngọc Khang

 

Chia sẻ về “Dạ tiệc Hoàng gia cùng Sắc Ngọc Khang”, ông Vũ Cao Thăng – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Dược phẩm HTP Pharma – Đại diện nhãn hàng Sắc Ngọc Khang nhà tài trợ kim cương cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết: “Cung cấp cho chị em phụ nữ giải pháp hữu hiệu trong việc đẩy lùi nám, sạm, tàn nhang để giúp họ tự tin, tỏa sáng chính là cách chúng tôi tôn vinh vẻ đẹp nhan sắc Việt, bởi với Sắc Ngọc Khang mọi phụ nữ đều xứng đáng là Hoa hậu. Đặc biệt, thông qua việc cùng tham dự tiệc tối với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, chúng tôi mong muốn biến ước mơ được tỏa sáng như Hoa hậu của chị em thành hiện thực”.

Dạ tiệc cùng Sắc Ngọc Khang

“Dạ tiệc Hoàng gia cùng Sắc Ngọc Khang” đã khép lại nhưng dư âm về một buổi tiệc có “một không hai” này thì vẫn còn mãi.

Sắc Ngọc Khang - Tôn vinh nhan sắc Việt

Và Sắc Ngọc Khang đã ghi điểm tuyệt đối trong lòng khách hàng khi thực hiện được nhiệm vụ “chăm sóc” mỗi khách hàng như Hoa hậu để tiến gần hơn nữa đến sứ mệnh “Tôn vinh nhan sắc Việt”.

Các tin khác