VĂN HÓA ĐỌC VẪN HÀNG NGÀY THẮP SÁNG NGÔI NHÀ HTP PHARMA

01/11/2022 admin Bình luận đã tắt

Trong đời sống tinh thần của chúng ta mỗi cuốn sách chính là mảnh ghép tạo nên chiếc chìa khóa vạn năng mở cánh cửa kho báu trí tuệ và tâm hồn của con người. Sách mang đến cho chúng ta nhiều kiến thức về văn hóa, khoa học – kỹ thuật và cả những cảm xúc của người viết khiến xã hội thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Để trau dồi thêm nhiều kiến thức và kỹ năng cho nguồn nhân lực nhằm mục tiêu phát triển bền vững, doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều có những hoạt động để giúp nâng cao tinh thần học hỏi không ngừng cho mỗi nhân viên. HTP Pharma cũng là một trong số đó. Với mong muốn không chỉ là nơi mang đến kiến thức chuyên ngành về Y Dược, thông tin về sản phẩm của công ty mà HTP còn hy vọng mỗi nhân viên khi bước vào đại gia đình HTP Pharma chính là đến với kho tàng kiến thức bất tận của nhân loại. HTP Pharma đã nhanh chóng xây dựng kệ sách của công ty, với nhiều đầu sách đa dạng chủ đề và ngôn ngữ, từng bước kích thích được nhu cầu đọc sách và dần tạo thành một văn hóa đẹp của nơi đây.

Mỗi ngày kệ sách nhà HTP Pharma lại càng đầy lên với những cuốn sách chất chứa yêu thương của anh chị em từ các phòng ban gửi về. HTP Pharma xin cảm ơn sự đóng góp ý nghĩa từ anh Dũng – Team Thương Mại Điện Tử, chị Tuyền – Team Marketing và những nhân tố bí ẩn đã và đang không ngừng đưa văn hóa đọc đi sâu vào đời sống nhân viên HTP Pharma.

Những lúc cần giải tỏa áp lực công việc, muốn trau dồi thêm vốn từ trong viết lách thì kệ sách chính là nơi lý tưởng để chúng ta tìm đến và trải nghiệm cảm giác được chìm trong con chữ đầy thi vị.

Trong mọi lĩnh vực của cuộc sống kỹ năng giao tiếp chính là yếu tố quyết định thành công hay thất bại. Thói quen đọc sách hàng ngày giúp dần cải thiện và làm phong phú thêm vốn từ ngữ, từ đó chất lượng của những bài thuyết trình hay những cuộc trao đổi giữa mỗi nhân viên hay với đối tác của chúng ta thêm phần chất lượng và đi đến kết quả như mong đợi.

Một điều cực kỳ bổ ích mà văn hóa đọc sách mang lại cho bạn chính là sau khi rèn luyện được kỹ năng đọc sách đều đặn và có khoa học chúng ta sẽ nhận ra trí nhớ của mình được cải thiện từng ngày. Có thể do sách thay đổi bộ não, giúp chúng ta ghi nhận được thông tin nhanh hơn nhưng cũng có thể do càng đọc sách chúng ta càng thấy yêu cuộc sống và mong muốn khao khát được biết thêm nhiều điều mà người đọc sách không có may mắn có được.

Xây dựng văn hóa đọc cho doanh nghiệp không chỉ xuất phát từ người khởi xướng, không chỉ ngày một ngày hai mà ăn sâu vào tâm thức của mỗi người mà phụ thuộc vào chính sự ham học hỏi của mỗi người với kho tàng tri thức rộng lớn. Mỗi người hãy cùng nhau tạo nên một HTP Pharma không ngừng vươn tầm, không ngừng đổi mới, phát triển vững bền theo thời gian từ chính văn hóa đọc đáng quý của nhân loại.