Hoa Thiên chính thức được xác nhận Huy hiệu Tích Xanh từ Facebook

Tin vui nối tiếp tin vui, sau Huy hiệu Tích Xanh của Fanpage Sắc Ngọc Khang được công nhận quyền sở hữu chính chủ là của Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm HTP chưa lâu. Thì giờ đây, công ty rất vinh hạnh thông báo đến quý khách hàng Fanpage Hoa Thiên đã được nhận Huy hiệu Tích Xanh chính thức từ Facebook.

Liên tiếp chỉ trong 2 tuần các Fanpage chính thống của thương hiệu Sắc Ngọc Khang và Hoa Thiên thuộc quyền sở hữu của Công ty Cố phần Đầu tư Dược phẩm HTP đã được xác nhận chính chủ. Sự kiện này đã cho thấy trách nhiệm nghiêm túc của tập thể ban lãnh đạo, nhân viên của công ty không ngừng phấn đấu, nâng cao dịch vụ, phong cách phục vụ đến với khách hàng đã, đang sử dụng các sản phẩm của công ty ngày được tốt hơn.

Quý khách hàng đã có thể an tâm hơn khi đặt hàng trực tuyến online thông qua Fanpage Hoa Thiên để sở hữu được sản phẩm chính hãng, chất lượng, hiệu quả an toàn cho sức khỏe cá nhân. Khi mua hàng chính hãng trực tiếp qua các Fanpage, website chính thống từ công ty, quý khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi về chăm sóc khách hàng, chính sách đổi trả nếu có vấn đề phát sinh, hỗ trợ chi phí giao hàng,…

Một lần nữa, Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm HTP chân thành cảm ơn tình cảm quý báu của quý khách hàng đã dành cho các thương hiệu thuộc quyền sở hữu của HTP Pharma. Sự tin yêu, lựa chọn sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của quý vị sẽ là động lực to lớn để chúng tôi cố gắng mang sản phẩm Việt, thương hiệu Việt Nam chất lượng cao đến với rộng rãi người tiêu dùng ở mọi miền đất nước.

Viên uống Hoa Thiên hiện đang có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc, Hotline tư vấn 1900 6033.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *