TÁC DỤNG “KỲ DIỆU” CỦA ASTAXANTHIN VỚI SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP

01/11/2022 admin Bình luận đã tắt

Chiều ngày 13 tháng 9, đại diện Công ty Astareal đã thực hiện chương trình đào tạo kiến thức tại công ty HTP Pharma với chuyên đề: Tác dụng kỳ diệu của Astaxanthin đối với sức khỏe và sắc đẹp.

Trong chương trình, đại diện Astareal nhấn mạnh: “Hầu hết tất cả các tác dụng từ Astaxanthin đều được nghiên cứu được ghi nhận kết quả rõ ràng. Đặc biệt, có hơn 50% nghiên cứu về Astaxanthin do chính Astareal thực hiện, trong đó có khoảng 70 nghiên cứu lâm sàng được thực hiện trên người”.

Astareal là công ty tiên phong toàn cầu và là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất Astaxanthin tự nhiên với hơn 30 năm kinh nghiệm. Do đó, Astareal có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm để tạo ra nguồn Astaxanthin tinh khiết nhất nhờ quy trình nuôi trồng đạt chuẩn cao.

Nguồn Astaxanthin càng tinh khiết sẽ càng đảm bảo được chất lượng và hạn chế tác dụng phụ do tạp chất gây ra. Theo đại diện từ Astareal: “Để tạo ra được Astaxanthin tinh khiết, chúng tôi không sử dụng tổng hợp hóa dầu hay bán tự nhiên mà sử dụng từ Tảo Haematococcus Pluvialis ngoài tự nhiên. Với nguồn gốc từ Tảo, Astaxanthin được tạo ra an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên, để Astaxanthin đạt chất lượng chuẩn nhất, thì quy trình nuôi trồng cần được đảm bảo các điều kiện khác như ánh sáng, nhiệt độ, khoảng thời gian thu gom Astaxanthin… Đặc biệt, về quy trình nuôi trồng và sản xuất cần được kiểm tra chất lượng thường xuyên vì Astaxanthin dễ nhiễm tạp chất”.

Bên cạnh đó, để kiểm tra chính xác độ tinh khiết của Astaxanthin, quy trình kiểm tra cần bao gồm cả về kiểm tra cảm quan mùi vị đến test tính bền nhiệt của Astaxanthin ở nhiệt độ cao. Astaxanthin có càng ít mùi từ hải sản và bền vững hơn với nhiệt sẽ có độ tinh khiết càng cao.

Astaxanthin tại Astareal được chứng nhận bởi FDA và được Astareal thực hiện nghiên cứu lâm sàng với kết quả cải thiện sức khỏe và sắc đẹp được ghi nhận trong các báo cáo khoa học. Cụ thể các tác dụng của Astaxanthin được thống kê bao gồm:

  • Bảo vệ hệ thần kinh, giảm mỏi mắt
  • Tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức bền cơ bắp
  • Tăng cường sức khỏe tim mạch – lưu thông máu huyết
  • Tăng cường sức khỏe sinh sản
  • Giảm viêm dạ dày
  • Chống oxy hóa, ngăn lão hóa da

Ngoài ra, nhờ khả năng chống oxy hóa gấp 6000 lần Vitamin C, 110 lần Vitamin E, Astaxanthin cho hiệu quả cao hơn khi kết hợp với các Vitamin và thể hiện được hoạt tính tăng sinh Collagen gấp bội, giảm vết chân chim bằng cách ức chế enzym phân hủy Elastin và Collagen. Đồng thời, chống lại yếu tố hủy hoại bởi tia UV, chống mất nước trên bề mặt da, nuôi dưỡng làn sáng khỏe, mịn màng.

Trong buổi chia sẻ, đại diện Astareal còn gửi lời cảm ơn đến Công ty HTP Pharma đã ứng dụng thành công hoạt chất Astaxanthin với hàm lượng cao trong công thức Viên Uống giảm nám Sắc Ngọc Khang ++ và Vi Tảo Lục. Bên cạnh đó, HTP Pharma cũng là đơn vị tiên phong đầu tiên ứng dụng Astaxanthin tự nhiên rộng rãi tại thị trường Việt Nam, giúp đưa một hoạt chất quý đến gần hơn với người tiêu dùng.

Hiện tại, Astaxanthin là một trong những hoạt chất tiềm năng trong việc ngăn chặn lão hóa, làm đẹp da lâu dài và ngăn chặn một số bệnh lý của cơ thể. Tuy nhiên, hiện thị trường Việt Nam vẫn chưa được biết đến rộng rãi. Do đó, mục đích của buổi chia sẻ còn giúp mọi người hiểu kỹ hơn về Astaxanthin, có thêm hoạt chất bảo vệ sức khỏe,  ứng dụng các tác dụng kỳ diệu từ Astaxanthin trong nhiều công thức sản phẩm hơn nữa để người tiêu dùng lựa chọn.