SÁNG TẠO VÀ THÀNH CÔNG KHỞI ĐẦU TUẦN MỚI CÙNG HTP PHARMA

10/04/2023 admin Bình luận đã tắt

Hôm nay, văn phòng HTP Pharma lại đón chào một tuần mới với nhiều hoạt động hấp dẫn và đầy năng lượng

Để bắt đầu một ngày làm việc tràn đầy sức sống và đạt hiệu quả cao nhất, hãy cùng chúng mình bắt đầu ngày mới bằng một buổi tập thể dục sáng tạo và đầy thú vị nhé

Tập thể dục sáng là một hoạt động không chỉ giúp cải thiện sức khỏe mà còn giúp HTP-ers giảm stress, tạo nguồn năng lượng tích cực và cải thiện tinh thần làm việc của chúng mình. Vì vậy, HTP Pharma luôn tổ chức một buổi tập thể dục tập trung vào các bài tập đơn giản nhưng hiệu quả cao, giúp cho tất cả HTP-ers có thể tham gia và cảm thấy sảng khoái, tràn đầy sức sống để bắt đầu một ngày làm việc mới.

Tiếp theo HTP-ers của chúng mình đã cùng nhau tham gia vào phần chia sẻ những điều thú vị trong tuần vừa qua. Từ những câu chuyện, sự kiện và thành tựu cá nhân của mỗi người, không chỉ giúp cho chúng ta hiểu rõ hơn về nhau mà còn tạo ra một không khí vui tươi, gần gũi. Những chia sẻ này giúp tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên của công ty và tạo ra một môi trường làm việc tích cực, đoàn kết và sáng tạo, đồng thời cũng thể hiện tinh thần chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau giữa các thành viên trong công ty.

Sau khi kết thúc phần chia sẻ điều thú vị trong tuần qua, chúng mình sẽ cùng nhau điểm tin tình hình kinh doanh mới nhất của công ty qua bản tin kinh doanh. Đây là cơ hội để HTP-ers cùng nhau đánh giá tình hình kinh doanh hiện tại của công ty và đưa ra các ý kiến, đề xuất để phát triển công ty ngày càng mạnh mẽ hơn.

Cuối cùng, HTP Pharma trân trọng thông báo về việc bổ nhiệm hai thành viên của team OTC:

  • Ms. Lê Thị Mỹ Linh – Trưởng nhóm CSKH OTC
  • Ms. Phan Thị Việt – Trưởng nhóm CSKH OTC

Hai chị là những thành viên quan trọng của đội ngũ OTC, đảm nhiệm các nhiệm vụ liên quan với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. HTP Pharma hy vọng HTP-    ers của chúng mình sẽ luôn nỗ lực hết sức cùng công ty làm việc hướng đến mục tiêu phát triển và tăng trưởng trong thời gian tới.

Công ty cảm ơn sự quan tâm và tham gia tích cực của tất cả HTP-ers vào buổi sáng này. Chúc cho HTP-ers có một tuần làm việc thật hiệu quả và thành công. Hãy cùng nhau tạo nên một không khí làm việc tích cực, đoàn kết và sáng tạo để đạt được những thành tựu tuyệt vời trong công việc.

HTP Pharma rất mong chờ một tuần làm việc mới tràn đầy năng lượng, sáng tạo và đầy tính kết nối.

______________

HTP PHARMA

Hotline: 1900 6033

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Mê Linh Point Tower, số 2 Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Văn phòng: 242 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Thời gian làm : 8 giờ đến 22 giờ