Quy cách đóng gói mới cho sản phẩm viên uống Sắc Ngọc Khang

THƯ NGỎ

CÔNG BỐ QUY CÁCH ĐÓNG GÓI MỚI

Cho sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sắc Ngọc Khang

Kính gửi Quý Khách hàng,  

Công ty CP Đầu tư Dược Phẩm HTP xin được gửi lời lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã ủng hộ sản phẩm Viên uống Sắc Ngọc Khang của Công ty chúng tôi.

Thưa Quý khách hàng, sản phẩm Viên uống Sắc Ngọc Khang được công ty HTP Pharma nghiên cứu kỹ lưỡng và đưa ra thị trường từ năm 2012, đến nay sản phẩm đã khẳng định được chất lượng và hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị tận gốc nám da, sạm da, tàn nhang và được đông đảo chị em phụ nữ tin dùng trên toàn quốc.

Với công nghệ khoa học – kỹ thuật không ngừng phát triển như hiện nay theo đó áp dụng những cải tiến mới vào sản xuất, Công ty CP Đầu tư Dược Phẩm HTP xin công bố quy cách đóng gói mới cho Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sắc Ngọc Khang 60 viên nang bắt đầu từ lô 181003 với thiết kế nắp nhấn xoay an toàn cho trẻ nhỏ và bảo quản sản phẩm tốt hơn.

Bên cạnh đó, Công ty HTP Pharma nhận thức rằng ngoài yếu tố chất lượng, thì niềm tin và sự ủng hộ của Quý khách hàng chính là yếu tố quan trọng góp phần không nhỏ vào thành công của thương hiệu Sắc Ngọc Khang.

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp hiệu quả bằng Viên uống Sắc Ngọc Khang đến người thân và bạn bè

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1900 6033

Website: www.htpp.com.vnwww.sacngockhang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/htppharma – https://www.facebook.com/sacngockhang

Xem thêm các sản phẩm khác tại: https://htpp.com.vn/san-pham.html