“Phi bão vươn cao” cùng HTP Pharma – khởi đầu đầy hy vọng

Quyết tâm thực hiện mục tiêu đã đề ra, sẵn sàng xông vào khó khăn, đối diện muôn vàn thử thách như loài đại bàng kiên cường vượt qua giông bão, đó là ý nghĩa của Chương trình “Phi bão vươn cao” do Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm HTP Pharma tổ chức, diễn ra từ 13g30 đến 20g30, Thứ 6 ngày 08/03/2019. Chương trình được chia làm 2 phần: Họp Kinh doanh đầu năm và Đêm Gala Dinner. 

Tiết mục flashmob khởi động buổi họp vô cùng vô cùng dễ thương, sôi động từ các anh sales. Ảnh: Hồng Tâm

Theo chủ đề “Phi bão vươn cao”, ban Giám đốc đã có những lời phát biểu chính thức về việc thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Dược HTP Pharma, nêu cao những giá trị cốt lõi, tầm nhìn sứ mệnh và định hướng phát triển của công ty trong tương lai. Ban Giám đốc cũng trình bày đến toàn thể cán bộ nhân viên về chiến lược, định hướng kinh doanh, cơ cấu hệ thống công ty, các chương trình bán hàng mới, khen thưởng các cá nhân/ tập thể bán hàng xuất sắc và đặc biệt là giới thiệu về sản phẩm mới của công ty là Nước Tẩy trang Sắc Ngọc Khang.

Anh Nguyễn Trần Phú – Tổng Giám đốc HTP Pharma. Ảnh: Hồng Tâm.

Về ý nghĩa chủ đề “Phi bão vươn cao”, anh Lê Trung Nam – Chủ tịch Hội đồng HTP Pharma giải thích rằng: “Tôi rất khâm phục loài đại bàng ở những đặc điểm: Chúng sẵn sàng tự thay da đổi thịt dù trong đau đớn để có thể làm mới mình, như vậy khoác trên mình một bộ áo mới, nhận diện mới và ý chí đã được tôi rèn, đại bàng lại trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, và sẵn sàng vươn ra biển lớn đón chào một tương lai rộng mở. Không chỉ vậy, trong khi tất cả loài chim khác thường ẩn mình trong lá, cành, hốc cây mỗi khi cơn bão xuất hiện, thì loài đại bàng sử dụng sức gió cơn bão để nâng đôi cánh bay cao hơn. Loài đại bàng không chọn những vùng săn bắt an toàn gần sát, loài đại bàng, tỏa đôi cánh rộng, phóng tầm mắt xa hàng dặm, vươn mình ra biển lớn, chinh phục đỉnh cao mà chưa một loài chim nào có thể bắt kịp. Từ “Phi bão vươn cao”, tôi hy vọng các chiến binh sales và tất cả cán bộ, nhân viên của mình cũng có ý chí, tinh thần như loài đại bàng vậy. Được như vậy, chúng ta mới có thể xây dựng một tập thể vững mạnh, đoàn kết, cùng nhau tiến tới thành công.”

Toàn cảnh hội trường. Ảnh: Hồng Tâm.

Tại buổi Họp Kinh doanh “Phi bão vươn cao”, lãnh đạo công ty cũng khen thưởng các tập thể, quản lý, các cá nhất đã có thành tích kinh doanh xuất sắc trong tháng 01/2019 vừa qua. Phần thưởng Tập thể Nhân viên Kinh doanh xuất sắc tháng 01/2019 đã thuộc về Tập thể Kinh doanh Khu vực miền Tây. Phần thưởng các Quản lý Kinh doanh xuất sắc tháng 01/2019 thuộc về các anh Quản lý: Võ Công Danh (Khu vực Tp.HCM), Nguyễn Thành Đức (Khu vực miền Đông), Trần Văn Tùng (Khu vực miền Tây).

Anh Lê Trung Nam – Chủ tịch Hội đồng Quản trị HTP Pharma nhận món quà vô cùng ý nghĩa từ cả tập thể công ty. Ảnh: Hồng Tâm.

Phần thưởng Nhân viên Kinh doanh xuất sắc tháng 01/2019 đã thuộc về các anh/chị nhân viên:

 1. Anh Lê Ngọc Hải (Trình dược viên Bình Thuận 1 – Khu vực miền Đông)
 2. Anh Nguyễn Hữu Tấn Phước (Trình dược viên Khánh Hòa 1 – Khu vực Cao nguyên và Duyên hải)
 3. Anh Lương Văn Bình (Trình dược viên Tp.HCM – Khu vực Tp.HCM)
 4. Anh Đỗ Thị Thiên Nhi (Trình dược viên Long An 2 – Khu vực Mê Kông)
 5. Anh Ngô Ngọc Đến (Trình dược viên Đồng Tháp 2 – Khu vực Mê Kông)
 6. Anh Trần Công Trạng (Trình dược viên Bình Định 1 – Khu vực Nam miền Trung)
Anh Lê Trung Nam – Chủ tịch Hội đồng Quản trị HTP Pharma trao phần quà khen thưởng các cá nhân sales xuất sắc. Ảnh: Hồng Tâm.

Anh Nguyễn Trần Phú – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư HTP đã có bài phát biểu trình bày hệ thống cơ cấu công ty và tổng quan các chiến lược kinh doanh trong tương lai. Anh cũng nói rằng: “Tôi luôn xem mỗi cán bộ nhân viên trong công ty là một người cộng sự. Và tất cả chúng ta, sẽ cùng nhau vượt qua từng giai đoạn khó khăn và phát triển công ty ngày một vững chắc trên thị trường dược mỹ phẩm.”

Các cán bộ xuất sắc của HTP Pharma. Ảnh: Hồng Tâm.
Tập thể khu vực Miền Tây được khen thưởng tập thể xuất sắc nhất. Trong ảnh là anh Tùng – quản lý Khu vực miền Tây. Ảnh: Hồng Tâm.

Buổi Họp “Phi bão vươn cao” cũng triển khai chương trình bán hàng dành cho các điểm bán, đồng thời chính thức ra mắt Nước Tẩy trang Sắc Ngọc Khang. Đây là sản phẩm thứ 6 trong bộ Combo Chăm sóc da toàn diện, tuy nhiên xét về thứ tự sử dụng thì đây lại là sản phẩm đầu tiên. Bộ Combo Chăm sóc da toàn diện gồm các bước:

 1. Bước 1: Dùng Nước Tẩy trang tẩy đi lớp makeup hoặc kem chống nắng
 2. Bước 2: Dùng Sữa rửa mặt để loại bỏ lớp bụi bẩn sau một ngày dài.
 3. Bước 3: Dùng Nước hoa hồng để làm sạch sâu lỗ chân long
 4. Bước 4: Dùng tinh chất Serum dưỡng trắng để cung cấp dưỡng chất sâu vào hạ bì và thân bì
 5. Bước 5: Dùng Kem dưỡng da ban đêm để tạo lớp màng khóa ẩm dưỡng chất
 6. Bước 6: Dùng Kem chống nắng vào bao ngày để bảo vệ da
Phần test khả năng tẩy lớp makeup từ Nước Tẩy trang Sắc Ngọc Khang. Ảnh: Hồng Tâm
Các phần test đều thú vị và thu hút. Ảnh: Hồng Tâm.

Tại đêm Gala “Phi bão vươn cao”, Chủ tịch Lê Trung Nam, Tổng Giám đốc Nguyễn Trần Phú và các Trưởng phòng đã cùng nhau nâng ly chúc mừng và cùng chúc nhau câu thắng lợi thành công. Đêm Gala nhằm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 cũng là dịp để cánh đàn ông thể hiện sự trân trọng của mình đối với một nửa thế giới. Rất nhiều tiết mục văn nghệ từ cán bộ nhân viên HTP Pharma cũng đã được trình diễn trong không khí hào hứng, sôi động mà không kém phần ấm cúng trong đêm Gala “Phi bão vươn cao”.

Toàn cảnh hội trường. Ảnh: Hồng Tâm.
Anh Lê Trung Nam và anh Nguyễn Trần Phú nhận rượu khai mạc đêm Gala – “Phi bão vươn cao“. Ảnh: Hồng Tâm.
Ban Lãnh đạo cùng nhau nâng ly rượu chúc mừng. Ảnh: Hồng Tâm.

 

 

Chương trình Gala cũng gửi lời yêu thương đến tất cả chị em phụ nữ nhân ngày Quốc tê Phụ nữ 08/03. Ảnh: Hồng Tâm.
Anh Lê Trung Nam cùng các cán bộ kinh doanh cùng nhau trình diễn bài “Dậy mà đi”. Ảnh: Hồng Tâm.
Một tiết mục đặc sắc khác của các nhân viên khối kinh doanh online. Ảnh: Hồng Tâm.