Nhận dạng 2 tuýp phụ nữ dùng kem chống nắng, họ là ai?

Qua việc phụ nữ dùng kem chống nắng, chúng ta hoàn toàn có thể “thăm dò” cá tính, tuýp người của họ. Mùa nắng nóng kéo dài, sản phẩm dưỡng da gần gũi nhất chắc chắn là kem chống nắng rồi. Các chị em xem có thuộc 1 trong 2 tuýp người mà bài viết đề cập dưới đây không nhé!

Kem chống nắng Sắc Ngọc Khang với chỉ số SPF50+ PA++++, sẽ giúp chị em vượt qua mùa hè oi ả nhất. Sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên. Đó là:  Chiết xuất Cà chua không màu, chiết xuất hoa anh đào, chiết xuất cây Candeia Brazil, Sodium Hyaluronate, rễ cam thảo, dầu jojoba, Vitamin E. Kem chống nắng có thể bảo vệ da khỏi 98% tia UV trong vòng 500 phút.

Phụ nữ dùng Kem chống nắng có thể được chia thành 2 tuýp người. Họ là ai? Hãy cùng bài viết khám phá nhé!

Phụ nữ dùng Kem chống nắng sẽ có 2 loại, tùy thuộc vào các sử dụng nhé!

Phụ nữ dùng kem chống nắng thuộc tuýp “PHONG TRẦN”

Phụ nữ dùng kem chống nắng tuýp Phong trần là những cô gái rất năng động. Cô sẵn sàng tham gia nhiều hoạt động ngoài trời. Tuy nhiên phụ nữ chỉ dùng kem chống nắng chỉ khi phải phơi mình dưới nhiều giờ. Họ cũng thoa kem, nhưng chỉ thoa đúng 1 lần trước khi nhảy ùm xuống hồ bơi, xuống biển. Và việc thoa kem cũng rất nhanh chóng. Thoa xong là đã sẵn sàng ùa ra ngoài rồi, không cần chờ kem thấm.

Tuýp phụ nữ dùng kem chống nắng này cũng đơn giản. Vì vậy họ cũng không tốn quá nhiều giờ ở cửa hàng mỹ phẩm để có thể lựa chọn được một sản phẩm chống nắng phù hợp. Gian hàng trên kệ hàng trăm hãng chống nắng khác nhau đối với họ cũng không thành vấn đề. Họ dễ dàng chọn một sản phẩm có chữ “kem chống nắng”, giá tiền ổn nhất, thế là đủ. Họ không quan tâm đến các chỉ số chống nắng cũng như chẳng màng xem nó có phù hợp với làn da họ hay không.

Mặc dù ngộ đời một nỗi, làn da của tuýp chị em “phong trần” này cũng rất “vô tư” như tính cách của họ vậy. Có chị em có làn da rám nắng khỏe khoắn, có chị em da chỉ đỏ ửng một vài tháng, sau đó lại “nhả nắng” như cũ. Thế nên, chẳng thể thay đổi suy nghĩ hoặc tính cách của họ được đâu.

Phụ nữ dùng kem chống nắng thuộc tuýp “SÀNH ĐIỆU”

Tuýp phụ nữ dùng kem chống nắng này khá đặc biệt đấy. Bởi vì không chỉ là những cô nàng “sành điệu”, họ còn rất am tường về chuyện làm đẹp. Có lẽ kiến thức về lĩnh vực này chỉ thua mỗi các nhà khoa học, nhà nghiên cứu thôi. Họ có thể bỏ hàng giờ để xem hàng chục clip review của tất tần tật beauty blogger đình đám. Từ đó, họ đã tự “thu nạp” và có cái nhìn toàn diện ưu, khuyết điểm của các loại kem chống nắng. Chưa kể, một số chị em còn sẵn sàng chi trả và trải nghiệm rất nhiều loại kem khác nhau.

Phụ nữ dùng kem chống nắng tuýp này vốn dĩ là những chuyên gia. Đối với họ, những chỉ số SPF và PA không chỉ là lý thuyết bắt buộc ghi trên nhãn bao bì. Thậm chí họ còn có yêu cầu cực kỳ cao. Ví dụ như phải là SPF 50+, PA++++ mới đủ để họ chống nắng. Và không chỉ vậy, phụ nữ dùng kem chống nắng tuýp này luôn thủ sẵn tuýp kem trong túi. Họ thoa đi thoa lại 2-3 lần mỗi ngày.

Phụ nữ dùng kem chống nắng tuýp sành điệu hiểu rằng việc thoa kem mỗi ngày khi ra đường là bắt buộc. Không phải chỉ cần thoa khi “thấy trời có nắng”. Bất kể ngày râm hay nắng, làn da của họ luôn được phủ một lớp kem. Lúc này, kem chống nắng không chỉ có tác dụng chống nắng, mà còn có tác dụng dưỡng da. Đồng thời nó cũng là lớp lót trang điểm hiệu quả, giúp da trắng sáng, mịn màng, khỏe khoắn.

Tham gia ngay chương trình Welcome Summer để nhận ưu đãi hấp dẫn!

Các chị em có thể theo dõi chương trình “Welcome Summer – Cùng Sắc Ngọc Khang đi khắp thế gian” để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua Kem chống nắng, tham khảo tại đây.

Kem chống nắng Sắc Ngọc Khang với chỉ số SPF50+ PA++++ là sự lựa chọn của bất kỳ người phụ nữ hiện đại nào. Tác dụng chống nắng tối ưu, dễ dàng thấm mịn vào da. Sản phẩm luôn đem lại sự thoải mái, hài lòng cho tất cả chị em!