Lời yêu thương gửi đến những đóa hồng HTP Pharma

“Thanh xuân của người phụ nữ không thể hiện ở mái tóc làn da. Thanh xuân của người phụ nữ là ở nụ cười không tắt, ở ánh mắt đong đầy hy vọng và ở tình yêu giữa cuộc sống này. Là vậy, phụ nữ luôn đẹp nhất theo cách riêng của họ, và chỉ của họ mà thôi.” – Lời yêu thương ý nghĩa từ những chàng trai của HTP Pharma.

Dù ở miền Nam hay miền Bắc, dù là khối văn phòng hay bên ngoài tiền tuyến thị trường, không khí 20/10 vẫn tràn ngập tại tất cả chi nhanh và trong lòng tất cả chị em phụ nữ HTP Pharma. Trước đó 2 ngày, tức 18/10, các bạn nam của HTP Pharma đã tất bật thổi bong bóng, chuẩn bị hoa và quà, trang trí văn phòng đến sập tối, rồi sang ngày hôm sau đã xếp hàng sẵn trước cửa và chào đón tất cả bạn nữ. Nghĩa cử đẹp làm các bạn nữ cực kỳ xúc động. Món quà quý giá nhất mà các bạn nữ nhận được là lời yêu thương, sự quan tâm, ân cần từ phái mạnh, dành cho các bạn trong ngày đặc biệt này.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGÀY 20/10


LÁ THƯ GỬI NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ NGOÀI TIỀN TUYẾN
(Các chị em Trình Dược Mỹ viên của Cty HTP Pharma)

Là đàn ông sức dài vai rộng, cái nắng gắt gao, những đợt mưa như trút nước đôi khi còn có thể khiến chúng tôi chùn bước. Nhưng các chị em phụ nữ kinh doanh của HTP Pharma luôn sẵn sàng xông pha ngoài mặt trận, không ngại thời tiết khắc nghiệt, nhiệt tình làm cầu nối gắn kết khách hàng và công ty, góp phần giúp công ty ngày càng vững mạnh và phát triển. Vì vậy, đối với cánh đàn ông chúng tôi nói riêng và cả công ty HTP Pharma nói chung, chúng tôi luôn trân trọng các bạn và đối với chúng tôi, các bạn luôn là những đóa hoa đẹp nhất, mỗi đóa hoa tỏa sáng giữa vườn HTP Pharma theo cách riêng của mình.

 Hôm nay, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, một ngày cuối tuần rất dịu và đẹp, chúng tôi thương chúc tất cả chị em phụ nữ đảm nhiệm vai trò ngoài mặt trận của HTP Pharma luôn hạnh phúc, niềm vui bên gia đình và người thân, luôn tràn đầy năng lượng và thành công trong công việc và cuộc sống. Công việc ngoài mặt trận khó khăn nhiều hơn thuận lợi, chúng tôi mong các chị em luôn giữ gìn sức khỏe, cũng như giữ mãi nụ cười lạc quan và một tinh thần tích cực.

 Cảm ơn những người phụ nữ luôn sát cánh bên chúng tôi!