[JOBFAIR 2023] NGÀY HỘI VIỆC LÀM TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ TPHCM

24/04/2023 admin Bình luận đã tắt

Vào ngày 23.04.2023 vừa qua, HTP Pharma đã tham gia ngày hội việc làm tại Trường Cao đẳng Kinh tế TPHCM để tìm kiếm những ứng viên tài năng và nhiệt huyết để gia nhập vào đội ngũ nhân viên của công ty. Sự kiện đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tại HTP Pharma. Không chỉ có gian hàng giới thiệu về các vị trí việc làm hiện có tại công ty, mà còn có các hoạt động và trò chơi thú vị để giới thiệu về công ty và các vị trí việc làm hiện có.

Ngày hội việc làm đã diễn ra trong không khí đầy sôi động và tràn ngập quà tặng. Các bạn sinh viên đã tham gia trò chơi vòng quay may mắn và nhận được nhiều phần quà dễ thương từ HTP Pharma. Điều này đã làm tăng thêm sự hứng khởi và tạo động lực cho các ứng viên khi tìm kiếm việc làm phù hợp với năng lực của mình. Điều này nhanh chóng trở thành tâm điểm của các bạn sinh viên đến check-in và tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp tại HTP Pharma.

Đội ngũ tư vấn của HTP Pharma đã nhiệt tình tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm để giúp các bạn sinh viên có thể kết nối với các chuyên gia trong ngành và tìm hiểu thêm về công ty. Đây thực sự là một cơ hội tuyệt vời để các ứng viên có thể nắm bắt các thông tin về việc làm và phát triển nghề nghiệp trong tương lai phù hợp với năng lực của mình.

Sự kiện này đã thành công rực rỡ và mang lại niềm vui cho các bạn sinh viên. Nó cũng đã giúp HTP Pharma tăng cơ hội tìm kiếm những ứng viên tài năng và nhiệt huyết để gia nhập vào đội ngũ nhân viên của công ty.

HTP Pharma một lần nữa đã thể hiện rằng công ty không chỉ là một đơn vị kinh doanh, mà còn là một nơi tạo ra các cơ hội nghề nghiệp và phát triển cho nhân viên của mình.

Hãy cùng HTP Pharma nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong buổi Jobfairs này và hy vọng rằng sự kiện này sẽ tiếp tục được tổ chức thành công vào năm tới để mang lại nhiều cơ hội cho các ứng viên tìm kiếm việc làm

________________

??? ??????

???????: 1900 6033

Đ?̣? ???̉: Tầng 6, Tòa nhà Mê Linh Point Tower, số 2 Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

??: 242 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

???????: https://htpp.com.vn/

Fanpage tuyển dụng: https://www.facebook.com/tuyendunghtpphcm