HTP PHARMA TỰ HÀO LỌT TOP 524 DOANH NGHIỆP HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN

01/11/2022 admin Bình luận đã tắt

Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao là một trong những danh hiệu cao quý và mang lại uy tín cho sản phẩm mà Doanh nghiệp nào cũng mong muốn đạt được. Đây là Danh hiệu mang tính minh bạch bởi vì được mở công khai cho chính tay người tiêu dùng bình chọn.

HTP Pharma vinh dự nhận danh hiệu: Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2022

Vào lúc 15h chiều ngày 29/03/2022, HTP Pharma vô cùng vinh dự khi được lọt top 524 doanh nghiệp nhận chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2022 do người tiêu dùng bình chọn (Ngành Dược phẩm) với các dòng sản phẩm được sản xuất và phân phối lâu năm như: Sắc Ngọc Khang, Hoa Thiên, Bảo Nguyên, Hoa Thiên Kids, Orasic…

Buổi lễ đã tiếp đón gần 600 doanh nhân, hơn 100 khách mời trung ương TP.HCM cùng các tỉnh thành và hơn 50 cơ quan thông tấn báo chí về tham dự. HTP Pharma thật sự tự hào và hạnh phúc vì đã chinh phục được trái tim của Quý khách hàng, cũng như sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng với Thương hiệu trong nhiều năm qua.

 

Quy trình bình chọn gắt gao và kỹ lưỡng

Để chọn ra những doanh nghiệp xứng đáng với danh hiệu, cuộc khảo sát được Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức thực hiện trong hơn 2 tháng (11/2021 – 01/2022), thực hiện nhiều khảo sát bình chọn từ người tiêu dùng, với 13.648 phiếu khảo sát thuộc 60 tỉnh/thành trên cả nước, 1.981 điểm bán tại tại 4 tỉnh/ thành phố trọng điểm của bốn vùng kinh tế do hơn 100 phỏng vấn viên trên toàn quốc, 30 quản lý, giám sát vùng tiến hành.

Kết quả: 2.830 doanh nghiệp được nhắc tên trong tất cả các nhóm sản phẩm, với gần 30.000 lượt bầu chọn và 524 doanh nghiệp chính thức đạt nhãn hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2022.

Danh hiệu hôm nay chính là “trái ngọt” cho hơn 13 năm hoạt động của HTP Pharma với sứ mệnh Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho cộng đồng và sự nghiêm túc, cố gắng không ngừng nghỉ để mang lại những chất lượng nhất, an toàn nhất đến tay người tiêu dùng. Và quan trọng hơn hết, đây chính là một nguồn động lực rất lớn để HTP Pharma tiếp tục cố gắng, phát triển, tạo ra nhiều giá trị cộng đồng hơn nữa và vươn xa trên thị trường quốc tế.