HTP PHARMA – NƠI ĐÀO TẠO NÊN NHỮNG CHIẾN BINH THỰC THỤ

Chắc hẳn rằng, không ít người đều đã một lần nghe đến cái tên Sắc Ngọc Khang, Hoa Thiên, Bảo Nguyên,… Cha đẻ của những sản phẩm tên tuổi ấy chính là HTP Pharma. Có được sự thành công như hôm nay là nhờ một phần lớn vào chương trình đào tạo nhân viên của HTP Pharma.

Kỹ năng bán hàng – Một trong những yếu tố then chốt làm nên thương hiệu HTP Pharma

Ngày nay, khi một doanh nghiệp muốn tồn tại và đứng vững trên thị trường đều phải dựa vào hoạt động bán hàng, cho dù là bán sản phẩm hay bán dịch vụ thì đội ngũ bán hàng cũng chính là yếu tố then chốt đem đến một con số doanh thu kỳ vọng cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Là một trong những thương hiệu Dược mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, HTP Pharma luôn mong muốn mang đến cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam những trải nghiệm mới trên hành trình bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp của chính mình. Để làm được điều đó, ngay từ những ngày đầu hoạt động, HTP Pharma luôn dành thời gian tổ chức các chương trình đào tạo về kỹ năng bán hàng cho đội ngũ kinh doanh tại văn phòng cũng như trình dược viên các tỉnh nhằm liên tục nâng cao năng lực làm việc và bồi dưỡng nhân tài. Không những thế, các chương trình đào tạo còn giúp cán bộ nhân viên phát huy tối đa tố chất của mình để trở thành những người giỏi nhất.

Trở thành những chiến binh thực thụ

Tại HTP Pharma, hai yếu tố “Học” và “Hành” luôn đi đôi với nhau, ngoài việc được trang bị những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về kỹ năng bán hàng, tất cả mọi người đều có cơ hội để thể hiện bản thân, vận dụng những điều đã được học vào các tình huống thực tiễn.  

Với sứ mệnh “Vì khách hàng là cách vì mình tốt nhất”, các cấp quản lý đã có những chia sẻ về kinh nghiệm riêng của bản thân, những khó khăn, trở ngại cũng như các cách xử lý tình huống thực tiễn nhất để học viên có thể hình dung được những điểm mấu chốt của kỹ năng bán hàng.

Kết thúc buổi đào tạo, Ban lãnh đạo công ty đánh giá rất cao tinh thần học hỏi của đội ngũ kinh doanh. HTP Pharma tin rằng, đây sẽ là tiền đề để các bạn có thể tiếp tục trau dồi, học hỏi thêm nhiều điều mới, trở thành một chiến binh kinh doanh thực thụ, gặt hái được thật nhiều thành công và lan tỏa thật nhiều giá trị tại mái nhà chung HTP Pharma.

Bình luận