NGÀY ĐẶC BIỆT BÊN GIA ĐÌNH HTP PHARMA

“Tiệc sinh nhật” hàng tháng là một nét văn hóa không thể thiếu tại HTP Pharma. Chúng tôi hiểu rằng mỗi nhân viên đều cần được chăm sóc từ những điều nhỏ nhặt nhất để biến thời gian công sở trở thành những phút giây tuyệt vời. Sinh nhật là một ngày đặc biệt để HTP Pharma ghi lại khoảnh khắc cùng những thành viên của mình.

Ngày sinh nhật – đi làm bạn có cảm thấy vui không?

Có phải rằng đến ngày sinh nhật bạn chỉ muốn ở nhà? Chỉ muốn vui chơi với gia đình? Hoặc tụ tập cùng bạn bè mà không phải vướng bận công việc hay deadline? Thấu hiểu điều này, HTP Pharma luôn hướng đến việc tạo khoảnh khắc hạnh phúc cho từng nhân sự. Sinh nhật cùng HTP Pharma sẽ là một kỷ niệm vô cùng đặc biệt mà bạn không bao giờ quên.

Trong thời gian vừa qua, HTP Pharma đã tổ chức sinh nhật cho tất cả HTP-ers theo từng tháng. Một bữa tiệc nhỏ cùng với bánh kem, hoa và đồ ăn nhẹ sẽ biến một ngày làm việc tại văn phòng trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.

 

Một lần nữa, chúc mừng sinh nhật các thành viên của gia đình HTP Pharma. Chúc HTP-ers tuổi mới nhiều niềm vui, hạnh phúc và luôn thành công trên con đường sự nghiệp.

 

Bình luận