HỌC TẬP MỖI NGÀY LÀ CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG!

Trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh ngày nay, công ty nào sở hữu những nhân viên giỏi, được đào tạo phát triển liên tục, cùng chế độ đãi ngộ tốt sẽ có lợi thế cạnh tranh. Hãy trao cho từng CBNV những cơ hội được tham gia các khóa đào tạo phát triển kỹ năng chuyên môn của bản thân, để CBNV thấy rằng Công ty luôn quan tâm đến việc đầu tư cho từng cá nhân và sự nghiệp của họ. Chính vì lý do đó, HTP Pharma đã liên tục tổ chức chương trình đào tạo nội bộ, đây cũng là cách công nhận những nỗ lực không biết mệt mỏi của từng CBNV và cung cấp động lực và trải nghiệm tuyệt vời trong suốt quá trình làm việc tại công ty. 

Phía sau những thành quả rực rỡ của HTP Pharma là những đóng góp tích cực và nỗ lực hết mình của tất cả CBNV. Bằng sự nhiệt huyết và nỗ lực, mỗi CBNV đã gặt hái được cho riêng mình những thành tựu nhất định. Đặc biệt, HTP Pharma đã có những phần thưởng dành riêng cho CBNV có thành tích xuất sắc nhất trong suốt các chương trình đào tạo nội bộ vừa qua.

Đây không chỉ là cách để tôn vinh những thành viên xuất sắc nhất của Công ty, mà còn là cách để khuyến khích từng CBNV khác cố gắng hơn nữa để đạt được những mục tiêu của mình trong thời gian tới.

Mong rằng, CBNV của HTP Pharma luôn giữ vững tinh thần phấn đấu và thái độ làm việc hiệu quả, tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Chúc tất cả các HTP-ers của chúng mình luôn giữ phong độ chinh phục các thử thách tiếp theo và gặt hái nhiều thành công hơn nữa

Hãy cùng HTP Pharma nhìn lại những gương mặt CBNV đã có thành tích xuất sắc nhất ở các kỳ đào tạo vừa qua nhé!!!

——————–
HTP PHARMA
Hotline: 1900 6033
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Mê Linh Point Tower, số 2 Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM
Văn phòng làm việc: 242 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Thời gian làm việc: 8 giờ đến 22 giờ

Bình luận