GÓI GỌN HÀNH TRÌNH 1 NĂM QUA CỦA HTP PHARMA

01/11/2022 admin Bình luận đã tắt

Năm 2021, một năm chịu không ít ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19, tuy nhiên đại gia đình HTP Pharma chúng ta đã nắm chặt tay để cùng nhau bước qua và khép lại năm 2021 với những thành công nhất định.

Để có thể đi đến ngày hôm nay, đó là nhờ sự đồng lòng, cống hiến và cố gắng không ngừng nghỉ của cả tập thể Ban Giám Đốc HTP Pharma và Anh/Chị/Em Cán bộ nhân viên, cùng sự ủng hộ và tin tưởng của Quý Khách hàng, đối tác. Nhằm tạm biệt năm cũ và mở màn cho một năm 2022 thật hoành tráng, buổi Tiệc Tất Niên 2021 của Đại gia đình HTP Pharma đã diễn ra trong không khí thân tình, ấm áp và đong đầy cảm xúc cùng nhau.

Nhà dù to cũng không quan trọng bằng giàu hơi ấm, chương trình hoành tráng cũng không bằng cảm xúc đọng lại trong lòng người tham dự. Toàn thể Ban Giám Đốc, cùng tập thể Cán bộ nhân viên HTP Pharma đã có khoảng thời gian ngồi lại bên nhau, để cùng chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của năm 2021 và vạch ra những định hướng, hoài bão cho một năm mới đáng kỳ vọng sắp tới.

Năm 2022 tới đây, chúng ta, những mảnh ghép của HTP Pharma hãy cùng đồng lòng hơn nữa, phấn đấu hơn nữa để cùng đưa công ty lên tầm cao mới và hãy nhớ nguyên tắc 4C:

CHUNG – Công ty này là của chung, không của riêng Ban Giám Đốc hay bất kỳ ai cả

CÙNG NGHĨ

CÙNG LÀM

CÙNG GẶT HÁI THÀNH CÔNG

Cuối lời, thay mặt Ban Giám Đốc Công ty HTP Pharma, kính chúc Quý Khách hàng có một năm 2022 thật nhiều hy vọng và nhiều thành công. Chúc toàn thể Nhân viên công ty một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và sẽ có những giây phút thật thăng hoa cùng HTP Pharma.

Và bây giờ, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi Tiệc Tất Niên ngày hôm ấy nhé!

————————————————————————————————–
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DƯỢC PHẨM HTP
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Mê Linh Point Tower Số 2 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Email: lienhe@htpp.com.vn
Website: www.htpp.com.vn
Tax: 0315491880