VỀ HTP Pharma

Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm HTP – HTP Pharma, tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Hoa Thiên Phú đã có 15 năm hoạt động tại thị trường Việt. Đến nay, HTP Pharma tự hào khi luôn là doanh nghiệp dẫn đầu trên hành trình nâng tầm sức khỏe – sắc đẹp Việt, thông qua nỗ lực không ngừng đổi mới, sáng tạo, đặt nhiều tâm huyết vào việc nghiên cứu các sản phẩm Dược Mỹ Phẩm và Thực Phẩm Chức Năng. Các Thương hiệu quen thuộc của HTP Pharma đã đi vào tiềm thức người dùng có thể kể đến như: Sắc Ngọc Khang, Hoa Thiên, Bảo Nguyên… 

 

“Vì Khách hàng là cách vì mình tốt nhất” – đây chính là sứ mệnh mà Ông Lê Trung Nam – Chủ tịch HĐQT HTP Pharma luôn không ngừng theo đuổi và truyền động lực cho nhân viên mỗi ngày. Chính vì vậy, tôn chỉ hoạt động của chúng tôi đó là “Cung cấp sản phẩm chất lượng” và “Tận tâm với mỗi Khách hàng”. Từ khâu kiểm soát nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm cuối cùng trao tận tay người tiêu dùng, HTP Pharma đều chú trọng và trau chuốt từng chút một, đảm bảo rằng Quý Khách hàng có thể được trải nghiệm sản phẩm an toàn – hiệu quả – chất lượng nhất.

 

Quyết tâm cống hiến không ngừng nghỉ, tập thể HTP Pharma đang phấn đấu vươn xa hơn nữa để hướng tới một Công ty mang giá trị toàn cầu và truyền đời.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty
mang Giá trị toàn cầu
Truyền đời

SỨ MỆNH

Vì khách hàng
là cách vì mình tốt nhất

SỨ MỆNH

Vì khách hàng
là cách vì mình tốt nhất

6 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

triết lý

kinh doanh

NHÂN SỰ

LÀ YẾU TỐ CỐT LÕI

CÔNG NGHỆ

LÀ NỀN TẢNG

KHÁCH HÀNG

LÀ TÀI SẢN

Đội ngũ

chuyên môn

Hội đồng quản trị

Đội ngũ lãnh đạo tài tình và thấu hiểu mọi nhân viên

Hội đồng cố vấn

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dược mỹ phẩm

Đội ngũ văn phòng

Hỗ trợ vận hành một cách chuyên nghiệp và nhạy bén

Đội ngũ thị trường

Năng động, nhiệt tình, đam mê và "vì khách hàng"

Dây chuyền Sản xuất

Chứng nhận - giải thưởng