ĐỐI TÁC ASTAREAL NHẬT BẢN – NHÀ CUNG CẤP CHẤT CHỐNG OXY HÓA ASTAXANTHIN SỐ 1 THẾ GIỚI

01/11/2022 admin Bình luận đã tắt

SẮC NGỌC KHANG HỢP TÁC VỚI ASTAREAL NHẬT BẢN – NHÀ CUNG CẤP CHẤT CHỐNG OXY HÓA ASTAXANTHIN SỐ 1 THẾ GIỚI

Sắc Ngọc Khang đã ký kết hợp tác với AstaReal – Nhà máy đầu tiên trên thế giới nghiên cứu & sản xuất Astaxanthin tự nhiên – hợp chất được mệnh danh là “vua” của các loài chống oxy hóa với sức mạnh gấp 6000 lần Vitamin C, 110 lần Vitamin E

Vì sao Astaxanthin được mệnh danh là “vua” của các loài chống oxy hoá

Astaxanthin là dạng sắc tố tự nhiên có màu đỏ đậm, được tìm thấy trong nhiều sinh vật biển như cua, tôm, cá hồi… và cả những loài sống trên cạn như chim hồng hạc. Đặc biệt, Vi Tảo Lục (Haematococcus Pluvialis) là hệ sinh vật tạo ra nồng độ Astaxanthin cao nhất.

 

Nếu các chất chống oxy hoá thông thường như vitamin E, vitamin C chỉ hoạt động ở bên trong hoặc bên ngoài màng tế bào, thì Astaxanthin với cấu trúc đặc biệt, chúng có thể “quét sạch” các gốc tự do ở cả hai lớp, giúp bảo vệ tế bào khỏi các tổn thương mạnh hơn gấp nhiều lần*: 

 • Gấp 6000 lần vitamin C
 • Gấp 1500 lần Curcumin (Nghệ)
 • Gấp 3000 lần Resveratrol (chứa nhiều trong Nho)
 • Gấp 800 lần CoQ10
 • Gấp 110 lần vitamin E

*Nguồn: Measure  of Singlet Oxygen  Quenching Power 11:16 Nishida et al (2007). Carotenoid Science. Vol.11:16.20.
Goto S 2001 _ Biochim Biophys Acta . . 1512 ( 2 ) 251 8

 

Khả năng chống oxy hóa Astaxanthin mạnh gấp nhiều lần các hợp chất thông thường và là “vua” của các loài chống oxy hoá ở thời điểm hiện tại

Để minh chứng rõ ràng hơn về khả năng bảo vệ tế bào vượt trội của Astaxanthin, một nghiên cứu được thực hiện: tiến hành ngâm tế bào với 8 chất chống oxy hoá phổ biến gồm Vitamin C, Vitamin E, Beta Caroten (tiền vitamin A), CoQ10, Catechin, Alpha Lipoic acid, Lutein và Astaxanthin. Sau đó, họ tiến hành gây tổn thương cho các tế bào nói trên bằng cách cho tiếp xúc với gốc tự do độc hại. Kết quả gây bất ngờ khi trong 8 chất chống oxy hoá, chỉ có tế bào được bảo vệ bởi Astaxanthin có tỷ lệ sống sót lên đến 91,7%, vượt xa tất cả các hợp chất còn lại.

 

 

Tế bào được bảo vệ bởi Astaxanthin có tỷ lệ sống sót lên đến 91,7%, vượt xa tất cả các hợp chất chống oxy hoá còn lại (*Nguồn: Astareal Nhật Bản)

Astaxanthin – Bí kíp sống thọ và khoẻ đẹp của người Nhật

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, Nhật Bản là quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới (năm 2018, tuổi thọ trung bình của nữ giới là 87,1 tuổi). Một trong các lý do được cho là bí kíp sống thọ của họ là ăn nhiều cá hồi.

Cá hồi là một trong số ít các loài có khả năng thích nghi ở 2 môi trường: mặc dù được sinh ra ở nước ngọt nhưng môi trường sống chủ yếu lại ở nước mặn. Vào thời kỳ sinh sản, cá hồi sẽ bơi ngược về thượng nguồn. Quãng đường di chuyển đôi khi lên đến hàng nghìn kilomet và có những đoạn chúng phải vận dụng tối đa sức lực của mình, nhảy bật qua những ghềnh thác chảy xiết. Tại sao cá hồi lại làm được chuyện dường như “rất không cân sức” với thân hình bé nhỏ của chúng như vậy? 

Bạn có biết, thức ăn của cá hồi thường là tôm, trong khi đó tôm lại lấy Astaxanthin từ Vi Tảo Lục. Chính Astaxanthin đã duy trì cho cá hồi nguồn năng lượng trong quá trình bơi ngược dòng, giúp chúng không bị kiệt sức và “sống sót” sau những lần di cư vượt thác.

Astaxanthin đóng vai trò quan trọng giúp cá hồi không bị kiệt sức sau những lần vượt thác về thượng nguồn

Sắc Ngọc Khang hợp tác với Astareal Nhật Bản – Chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất Astaxanthin số 1 toàn cầu

Khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ là vậy, song không phải bất kỳ loại Astaxanthin nào cũng giống nhau. Chất lượng của Astaxanthin còn phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật nuôi trồng, độ tinh khiết và mức độ nhiễm tạp chất… 

Với tôn chỉ “Cung cấp sản phẩm chất lượng và Tận tâm với mỗi Khách hàng”, Sắc Ngọc Khang luôn chọn lọc những gì tốt nhất vào trong sản phẩm của mình. Chính vì lẽ đó, chúng tôi đã chọn hợp tác với Tập đoàn Astareal Nhật Bản – Một nhà cung cấp, một chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất Astaxanthin số 1 toàn cầu với những minh chứng “biết nói”:

 • Công ty với hơn 75 năm lịch sử, chuyên nghiên cứu và phát triển Astaxanthin tự nhiên. Đồng thời cũng là công ty đầu tiên trên thế giới đưa Astaxanthin đến với người tiêu dùng. 
 • Hơn 50% trong các nghiên cứu lâm sàng thực hiện trên người trên toàn cầu được sử dụng nguyên liệu Astaxanthin tự nhiên từ nhà máy Astareal.
 • Được cấp chứng nhận GRAS: Chứng nhận An toàn tuyệt đối do FDA Hoa Kỳ phê duyệt với các tiêu chuẩn vô cùng khắc khe. Mọi sản phẩm lưu hàng trên thị trường, đặc biệt đối với phụ nữ mang thai và cho con bú, chứng nhận GRAS là yêu cầu cần phải có.

 

Chứng nhận hợp tác Sắc Ngọc Khang và Astareal Nhật Bản

Astareal Nhật Bản ứng dụng Công nghệ nuôi trồng đặc biệt giúp Astaxanthin giữ trọn độ tinh khiết với hàm lượng cao

Khi nuôi trồng tại các vùng nước ngoài trời, Astaxanthin thường gặp nguy cơ nhiễm bẩn từ môi trường, đồng thời thu được hàm lượng khá thấp. Khắc phục điều này, Astareal Nhật Bản đã phát triển và xây dựng nên công nghệ nuôi trồng Vi Tảo trong các lò phản ứng quang sinh học trong nhà kết hợp với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt nhiệt độ, ánh sáng… trong từng giai đoạn phát triển của Tảo. Theo đó, Astaxanthin được nuôi trồng bởi Astareal Nhật Bản luôn đạt hàm lượng rất cao và giữ trọn độ tinh khiết.

Kết quả tiến hành định lượng giữa 3 mẫu: Astaxanthin 2% (dạng bột) của Astareal, Astaxanthin 2% dạng bột và Astaxanthin 2% dạng bột hạt trên thị trường:

 • Astaxanthin 2% (dạng bột) từ nhà máy Astareal đạt mức 2,2% (Astaxanthin cao hơn công bố)
 • Astaxanthin 2% (dạng bột) từ thị trường đạt mức 1,86% (7% còn lại là tạp chất khác)
 • Astaxanthin 2% (dạng bột hạt) từ thị trường đạt mức 0.58% (61% còn lại là tạp chất khác)

Như vậy có thể thấy, Astaxanthin được nhà máy Astareal Nhật Bản nuôi trồng trong các lò phản ứng quang sinh học trong nhà có hàm lượng đạt chuẩn, độ tinh khiết cao và rất ít bị nhiễm tạp chất từ môi trường.

Thử nghiệm lâm sàng về hiệu quả vượt trội của Astaxanthin

Astaxanthin giúp trung hòa các gốc tự do và bảo vệ các tế bào khỏi bị hư hại, cũng như cải thiện các hoạt động của hệ miễn dịch: bảo vệ hệ thần kinh, tuần màu máu, giảm mỏi mắt, tăng cường sức khỏe tim mạch, sinh sản, bảo vệ thận, tăng sức bền và phục hồi cơ bắp… Đặc biệt, Astaxanthin giúp giảm tổn thương da do ánh nắng mặt trời, cải thiện độ ẩm, độ đàn hồi của da, làm mờ đốm nâu và các nếp nhăn…

Đốm nâu giảm 19% sau 8 tuần sử dụng 6mg Astaxanthin/ngày và bôi ngoài kết hợp
  (Nguồn: Tominaga K, Hongo N, for ALL Layers of Skin. Karato M, Yamashita E. Cosmetic Effects of Astaxanthin FOOD STYLE 21. 2009;13(10):2529 . ( A0070 ))

Sử dụng Astaxanthin hoặc kết hợp Astaxanthin & Vitamin C giúp khôi phục sự tổng hợp Collagen tương ứng 80% và 101%
              (Nguồn: Tominaga K, Hongo N, for ALL Layers of Skin. Karato M, Yamashita E. Cosmetic Effects of Astaxanthin FOOD STYLE 21.
2009 ; 13 ( 10 ): 2529 . ( A 0070 ))

Viên uống Sắc Ngọc Khang++: công thức đột phá cho làn da “khỏe trong đẹp ngoài – giữ hoài thanh xuân” với sự kết hợp độc đáo bởi Astaxanthin từ Astareal Nhật Bản và 4 nhóm Dược liệu quý.

Mỗi sản phẩm mang Thương hiệu Sắc Ngọc Khang đều là kết tinh của trí tuệ, tâm huyết và khát khao của đội ngũ Chuyên gia, Dược sĩ, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên nhiều kinh nghiệm… Đặc biệt, từng công đoạn trong quá trình sản xuất đều được chúng tôi kiểm soát nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm. Viên uống Sắc Ngọc Khang++ cũng không ngoại lệ.

Chúng tôi sử dụng Astaxanthin từ Astareal Nhật Bản là thành phần then chốt của viên uống Sắc Ngọc Khang++, giúp “dọn dẹp” các gốc tự do gây độc tế bào. Chúng tôi cũng hiểu rằng, một làn da khỏe mới là nền tảng cho làn da đẹp, nếu chỉ chú trọng giải quyết “triệu chứng bên ngoài” mà không xử lý “nguyên nhân từ bên trong” thì rất khó để duy trì vẻ đẹp bền vững. Vì vậy, chúng tôi đã trang bị thêm cho Sắc Ngọc Khang++ 4 nhóm Dược liệu quý giúp nuôi dưỡng làn da toàn diện nhất. Cụ thể là: 

  • Nhau Thai Cừu nhập khẩu từ Australia (Úc) giúp các tế bào gốc trong cơ thể khỏe mạnh, “vá lành” các tế bào hư tổn. Việc bổ sung bằng đường uống không chỉ giúp làm khỏe tế bào da, mà toàn bộ tế bào trong cơ thể cũng được nuôi dưỡng.
  • Bộ tứ Dược Liệu (Quy Râu – Ngưu Tất – Thục Địa – Ích Mẫu): Máu huyết là yếu tố quyết định tới sức khoẻ cơ thể và làn da. Bốn vị thuốc Y học Cổ Truyền sẽ giúp bổ huyết, hoạt huyết. Giúp vận chuyển oxy và dinh dưỡng đến tế bào hiệu quả, nuôi dưỡng làn da toàn diện. Bên cạnh đó, bốn vị thuốc còn giúp cơ thể đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn, ngủ sâu và ngon giấc hơn.
 • Nấm Linh Chi đỏ: Dược liệu quý chứa khoảng 119 khoáng tố vi lượng, giúp cơ thể tạo ra một hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn và tạo điều kiện thuận lợi để quá trình tái tạo da, phục hồi da diễn ra hiệu quả. Ngoài ra, Nấm Linh Chi còn hỗ trợ đào thải độc tố, điều hoà huyết áp, giảm căng thẳng thần kinh và nâng cao sức khoẻ.
 • Chiết xuất mầm Đậu Tương Nhật Bản chứa dồi dào Isoflavone có nhiệm vụ thúc đẩy tăng sinh estrogen, khắc phục tình trạng rối loạn nội tiết tố thường gặp ở Phái đẹp. Khi nội tiết tố được cân bằng, không chỉ sinh lý và sức khỏe được cải thiện mà còn giúp giảm nám từ nguyên nhân, ngăn ngừa nám tái phát.

Không dừng lại ở việc phát triển một sản phẩm chất lượng cả về nguyên liệu, công thức. Sắc Ngọc Khang còn quan tâm đến độ an toàn của thành phần thông qua việc sản xuất tại Nhà máy được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đầu tư trang thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại và đạt chuẩn GMP khắt khe do Bộ Y tế cấp phép 

Các viên uống Sắc Ngọc Khang được sản xuất tại Nhà máy Dược phẩm Hoa Sen
đạt chứng nhận GMP (Thực hành sản xuất tốt) do Bộ Y tế cấp phép

Có thể nói, Sắc Ngọc Khang++ là sản phẩm chứa đựng và kết tinh của tâm huyết, trí tuệ, sự tận tâm, cả Y học Cổ truyền và nền Khoa học hiện đại, giúp Khách hàng không chỉ nhận được một sản phẩm chăm sóc da chất lượng, an toàn; mà hơn thế nữa còn là một sản phẩm mang đến sức mạnh thay đổi làn da và nâng tầm sức khỏe.

Sắc Ngọc Khang rất vinh hạnh khi là nhãn hàng đầu tiên tại Việt Nam được Astareal Nhật Bản cho phép sử dụng Astaxanthin chiết xuất từ Vi Tảo Lục để phát triển các sản phẩm chăm sóc da dành cho Phụ nữ Việt. Hiện tại và cả tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu, cải tiến từng ngày để mang nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa đến người tiêu dùng. Xin cám ơn Phái Đẹp Việt đã trao gửi niềm tin và đồng hành cùng Sắc Ngọc Khang trong suốt chặng đường chinh phục nhan sắc.