“ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” CHO CON EM NHÂN VIÊN HTP PHARMA

Hòa chung không khí mùa Tết Trung Thu rộn ràng, tối ngày 9/9/2022, HTP Pharma đã tổ chức Đêm Hội Trăng Rằm cho các bé thiếu nhi, con em nhân viên Công ty với nhiều hoạt động vui nhộn, ấm tình đoàn viên.

Lễ hội rước đèn phá cỗ

Tại chương trình, các em thiếu nhi được tham gia những hoạt động chào đón Tết Trung thu truyền thống như rước đèn, phá cỗ,… Những bạn nhỏ với những chiếc đèn lồng đầy màu sắc trên tay, nối dài thành hàng và cùng nhau hát vang bài hát “Rước đèn tháng Tám”, tạo nên một bầu không khí ấm áp vô cùng. Và dĩ nhiên, Tết Trung thu thì không thể thiếu những mâm cỗ đầy ắp kẹo, bánh trung thu và các loại bánh mứt.

Tham gia các trò chơi dân gian vui nhộn

Tiếp nối chương trình là những trò chơi dân gian quen thuộc dành cho các em thiếu nhi. Các em được tham gia tạo hình bong bóng sáng tạo cùng Chú Hề vui nhộn. Đương nhiên, bữa tiệc trò chơi cũng không thể thiếu các trò chơi gắn liền với tuổi thơ của mỗi người như: Cá sấu lên bờ, Bịt mắt bắt dê, Kéo co… Những trò chơi mặc dù không xa lạ, nhưng đã mang đến cho các em thiếu nhi những khoảnh khắc vui vẻ, hào hứng khó quên về mùa Trung thu này.

Tổ chức tặng quà Trung thu và khen thưởng cho các em thiếu nhi có thành tích xuất sắc

Trong những giờ phút cuối của chương trình, những phần quà Trung thu nho nhỏ đã được trao đến tất cả các em thiếu nhi. Nhằm khuyến khích tinh thần học hết mình – chơi hết sức, HTP Pharma cũng dành những phần quà gửi đến các bé thiếu nhi có thành tích học tập xuất sắc tại trường, lớp. Chúc các em sẽ luôn luôn chăm ngoan, học giỏi, trở thành những mầm non tiêu biểu của đất nước!

Kết thúc Đêm Hội, các bé ai cũng rạng ngời niềm vui, tay đầy ắp những món quà nhỏ cùng chiếc lồng đèn xinh xắn. HTP Pharma tin rằng, các bé đã thật sự có được một mùa Tết Trung Thu 2022 ấm áp, trọn vẹn và thật nhiều kỉ niệm. Chúc cho các em sẽ luôn là những đứa trẻ ngoan ngoãn, chăm chỉ học tập và luôn gìn giữ, trân trọng những giá trị truyền thống của ngày Tết Trung thu.

 

Bình luận