CUỘC THI XÂY DỰNG VĂN HÓA HTP PHARMA- GIAI ĐOẠN VỀ ĐÍCH

25/02/2023 admin Bình luận đã tắt

Chỉ còn vài ngày nữa cuộc thi xây dựng văn hóa doanh nghiệp HTP Pharma, chủ đề tháng 2: “TÂM” sẽ chính thức diễn ra. Ngay lúc này, tại văn phòng HTP Pharma, không khí có phần sôi động hơn hẳn, bởi ngoài những công việc hằng ngày thì cán bộ, nhân viên còn tất bật các công tác chuẩn bị cho cuộc thi.

Không đơn thuần là đọc và nghiên cứu các giá trị văn hóa của HTP Pharma, các đội chơi còn dành nhiều thời gian để chia sẻ những câu chuyện của từng thành viên, từ đó hiểu hơn về cách vận dụng chữ “TÂM” của mỗi người trong công việc và cuộc sống.

Với sự khéo léo, tỉ mỉ, các đội chơi đã thể hiện sự sáng tạo có “1 0 2”  trong từng tác phẩm phẩm nhằm phản chiếu rõ nhất tinh thần chữ “TÂM”. Những hình ảnh, những con người và âm thanh đó làm rộn ràng cả một góc văn phòng. Thông qua hoạt động thú vị này,  BTC rất đề cao tinh thần nhiệt huyết, hăng say của các đội chơi. Để có được những tác phẩm tuyệt vời nhất, các team thậm chí còn quên đi cả những giờ nghỉ trưa, về muộn hơn giờ làm. Vượt qua những khó khăn trong công việc, mỗi thành viên vẫn đang cố gắng, từng ngày để hoàn thiện bản thân, cùng nhau thấu hiểu và xây dựng nên văn hóa HTP Pharma vững mạnh.

Sự chuyên nghiệp, đầu tư đối với tác phẩm cho thấy “sức nóng” của chương trình ở thời điểm hiện tại. Như thông tin đã triển khai, ngoài các tiêu chí về hình thức và nội dung, chương trình vẫn còn một tiêu chí đó là thuyết trình. Mỗi đội chơi hãy chuẩn bị cho mình một bài thuyết trình thật sáng tạo với thời lượng là 10 phút. Và đừng quên thời gian gửi bài cho BTC vào lúc 9h00 ngày 27/02/2023 .

BTC tin rằng những giây phút chuẩn bị bên nhau sẽ mang đến cho các thành viên của HTP Pharma những khoảnh khắc đầy cảm xúc, ý nghĩa và trọn vẹn. Hãy cùng nhau cổ vũ, ủng hộ tinh thần cho cả 7 đội thi tại cuộc thi và theo dõi HTP Pharma để cập nhật thông tin mới nhất nhé!