ASTAXANTHIN – CÙNG HTP PHARMA GẶP MẶT CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO TỪ ASTAREAL – MR. CARLO ALBERTO

01/11/2022 admin Bình luận đã tắt

Đào tạo nhân sự là một trong những giải pháp quan trọng giúp HTP Pharma nâng cao hiệu suất làm việc và chất lượng công việc, cũng như hỗ trợ các cán bộ nhân viên tại Công ty trong quá trình phát triển cá nhân. Chính vì vậy, Ban lãnh đạo HTP Pharma luôn tạo điều kiện tối đa để nhân sự Công ty được tham gia các buổi đào tạo kiến thức, kỹ năng và tư duy trong suốt quá trình làm việc.

Buổi đào tạo “Astaxanthin và những ứng dụng trong chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp”

Ngày 13/09/2022 vừa qua, tại văn phòng HTP Pharma đã diễn ra buổi đào tạo “Astaxanthin và những ứng dụng trong chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp” với sự hướng dẫn của giảng viên Mr. Carlo Alberto từ Công ty ASTAREAL – Tập đoàn Fuji Chemical Japan.

Tại buổi đào tạo, tập thể nhân viên HTP Pharma cũng như Trình dược viên tại các tỉnh thành đã có những phút giây trao đổi, học tập vui vẻ cùng giảng viên Mr. Carlo Alberto. Ngoài việc tiếp thu nhiều kiến thức hay vận dụng vào đời sống, HTP-ers cũng được nâng cao sự hiểu biết về Astaxanthin và những ứng dụng của hoạt chất vào việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cũng như công việc.

 

Về công ty AstaReal – Tập đoàn Fuji Chemical Japan

AstaReal Co., Ltd. trực thuộc tập đoàn AstaReal Group, được sở hữu bởi Fuji Chemical Group của Nhật Bản – Nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu thế giới thành lập từ năm 1946. Đây là thương hiệu toàn cầu về các sản phẩm Astaxanthin có nguồn gốc tự nhiên và đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận TUYỆT ĐỐI AN TOÀN.

Năm 1994, lần đầu tiên trên thế giới, Công ty AstaReal đã thành công trong việc sản xuất Astaxanthin từ Vi Tảo Lục. Từ đó đến nay, AstaReal liên tục dẫn đầu trong những nghiên cứu khoa học lâm sàng về Astaxanthin, mang lại công thức chống oxy hóa ngày càng vượt trội, lưu giữ nét thanh xuân cho phái đẹp trên toàn thế giới.

Với những thành công mà buổi đào tạo mang lại, HTP Pharma sẽ tiếp tục tạo điều kiện để các HTP-ers tiếp cận với những kiến thức mới cũng như những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực dược mỹ phẩm – thực phẩm chức năng nhằm đảm bảo luôn mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến cho Quý Khách hàng, Đối tác.