CHƯƠNG TRÌNH GÂY QUỸ TỪ THIỆN HOA THIÊN

01/11/2022 admin Bình luận đã tắt

Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, mỗi người chúng ta là một mắc xích quan trọng trong vòng liên kết ấy. Vì vậy, đừng do dự khi mở rộng lòng mình với mọi người. Rất nhiều người, nhiều nơi trên thế giới đang chờ đợi ở bạn một sự hảo tâm, một vòng tay ấm áp… Đôi khi, chỉ một ánh mắt trìu mến, một nụ cười thân thiện, hay một câu nói chân tình cũng đủ làm viên mãn một trái tim! Hãy cho đi để thấy rằng đời sống thật phong phú.

 

 

Sự sẻ chia luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu cho cuộc sống. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta cũng đều có thể chia sẻ và quan tâm đến người khác. Hãy nhớ rằng, khi vui vẻ và hạnh phúc thì ít nhiều bạn cũng đã tạo ra được những tác động tích cực đến những người xung quanh. Ngạn ngữ có câu: “Với thế giới, bạn chỉ là một người bình thường, nhưng với riêng một người nào đó, bạn có thể là cả thế giới”. Và kỳ diệu thay, người đầu tiên nhận được sự cho đi của bạn – không ai khác – đó chính là bản thân bạn. Bản thân mỗi người chúng ta có thể ban tặng chính mình một điều gì đó và cũng có thể nhận lại một điều gì đó từ chính mình.

Khi chúng ta có sự chia sẻ và quan tâm lẫn nhau thì cả người trao lẫn người nhận đều có được những tặng phẩm quý giá nhất của cuộc đời. Sự chia sẻ này góp phần làm cho nhân cách mỗi cá nhân trở nên hoàn thiện hơn. Những hành động cao cả sẽ đọng mãi nơi ký ức tốt đẹp của bạn bè, gia đình và xã hội, còn niềm đau sẽ vơi đi và dần bị lãng quên theo lớp bụi thời gian.

Chính vì điều này, chương trình từ thiện “Bán Tối Thiểu – Tình Người Tối Đa” của Qũy từ thiện Hoa Thiên được tạo ra với mục đích đem đến cho những trẻ em khuyết tật/ bệnh hiểm nghèo được thỏa mong ước cắp sách đến trường với những bộ quần áo và sách vở đầy đủ. Thông qua hình thức gây quỹ là đóng góp tối thiểu 1 hộp Collagen Sắc Ngọc Khang 120 viên (Tặng 1 tuýp Sữa Rửa Mặt 50ml) với đơn giá là: 620.000đ/hộp (Giá thị trường: 680.000đ/ hộp)

Là một phần của người dân đất Việt, chúng tôi vô cùng đau xót và mong muốn các em có được cơ sở vật chất đầy đủ hơn. Chính vì thế, với việc tạo ra chương trình này, chúng tôi hi vọng mỗi người dân, hãy chung tay góp sức vì những em nhỏ này, để ước mơ thành tài của các em thành sự thực và để nụ cười mãi mãi ở trên môi các em. HẠNH PHÚC LÀ TRAO ĐI! Chúng ta hãy cùng nhau lan toả niềm hạnh phúc đến tất cả người thân, bạn bè, cùng nhau chia sẻ niềm hạnh phúc tới những mảnh đời khó khăn!!!

Mọi thắc mắc xin gửi về Phòng Nhân sự
Hotline: 085 896 8000
Email: hcns@htpp.com.vn