CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SẢN PHẨM TẠI HTP PHARMA

24/11/2022 admin Bình luận đã tắt

“HIỂU RÕ VỀ SẢN PHẨM – HIỂU RÕ VỀ KHÁCH HÀNG”

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mang lại hiệu quả tốt nhất. HTP Pharma luôn nhận thức rõ tầm quan trọng những trải nghiệm khách hàng, lắng nghe những mong muốn, những khó khăn của khách hàng. 

Để có được niềm tin của khách hàng, trước hết cán bộ nhân viên phải có niềm tin vào thương hiệu, niềm tin vào sản phẩm mà công ty cung cấp. Chính những lý do này đã thôi thúc HTP Pharma thường xuyên tổ chức những chương trình đào tạo về sản phẩm giúp cán bộ nhân viên mới gia nhập tại mái nhà HTP có thể hiểu đúng, hiểu rõ và đầy đủ về các dòng sản phẩm, từ đó tự tin hơn trong việc giới thiệu, mang sản phẩm đến với tay khách hàng. 

Thông qua các buổi đào tạo, toàn thể đội ngũ nhân sự và đặc biệt là đội ngũ nhân sự khối thị trường có cơ hội tìm hiểu chuyên sâu về sản phẩm, từ quy trình sản xuất đến thành phẩm, các tính năng vượt trội của các dòng sản phẩm chủ đạo. Đây cũng là dịp để những chuyên gia về sản phẩm chia sẻ những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của mình cho nhân viên, vừa là dịp để trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện công việc.

 

HTP Pharma tin rằng đội ngũ kinh doanh sẽ hiểu rõ hơn các tính năng, điểm ưu việt của sản phẩm để tư vấn tốt nhất đến khách hàng và cán bộ nhân viên sẽ có thêm được những kiến thức bổ ích, vận dụng vào trong công việc cũng cuộc sống thường ngày.