CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HỘI NHẬP

24/11/2022 admin Bình luận đã tắt

Tiếp nối những thành công trên hành trình trở thành một Công ty Dược mỹ phẩm mang giá trị toàn cầu và truyền đời, bên cạnh việc cải tiến sản phẩm, đảm bảo chất lượng, hướng đến phát triển bền vững toàn diện, yếu tố con người, đặc biệt là nguồn lực nội tại luôn là điều mà HTP Pharma đặc biệt chú trọng. Dựa trên những lý tưởng đó, vừa qua, ngày 11/11/2022, HTP Pharma đã tổ chức chương trình đào tạo hội nhập cho cán bộ nhân viên mới. Tham gia buổi đào tạo, nhân sự tại HTP Pharma không chỉ có cơ hội tiếp nhận được những kiến thức, kỹ năng mới, mà còn chung tay phát triển văn hoá tại công ty.

Khơi nguồn sức mạnh tập thể

HTP Pharma quan niệm rằng: “Sự hội nhập vào văn hóa chung tạo ra tính đồng bộ, thống nhất giữa tất cả các cá nhân trong một tập thể. Kỷ luật sẽ giúp nhân viên tuân theo nguyên tắc, làm việc hiệu quả, hành xử đúng mực, biết tôn trọng những người xung quanh, từ đó kiến tạo sự đoàn kết, tiếp thêm sức mạnh để HTP Pharma vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành các mục tiêu đã đề ra’’. 

Tại buổi đào tạo, cán bộ nhân viên HTP Pharma và các cấp quản lý đã có những phút giây gặp gỡ và trao đổi vui vẻ với nhau, cùng nhau tìm hiểu về lịch sử hình thành, văn hoá, môi trường làm việc cũng như những quy định tại mái nhà chung HTP. 

Hướng đến những giá trị chung

Hướng đến những giá trị chung chính là chìa khóa để giúp HTP Pharma chinh phục được những mục tiêu mới, những đích đến mới, khẳng định vị thế của mình trên thị trường sắc đẹp trong và ngoài nước.

Bên cạnh những phút giây trao đổi vui vẻ, tập thể HTP Pharma cũng thể hiện được sự quyết tâm, đồng lòng, luôn luôn cố gắng, nỗ lực học hỏi, hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày nhằm hướng đến những giá trị chung mà công ty đã xây dựng và giữ gìn trong suốt khoảng thời gian vừa qua, từ đó phục vụ các đối tác cũng như khách hàng một cách chu đáo và tận tâm nhất.

HTP Pharma hiểu rõ rằng, sự thành công của một tổ chức phụ thuộc rất nhiều vào nguồn nhân lực. Vì thế, HTP Pharma không tìm kiếm người giỏi nhất, mà sẽ tìm kiếm người phù hợp nhất. Thật tuyệt vời khi được đồng hành cùng những con người cùng đặt tâm huyết vào giá trị mà HTP Pharma đang hướng đến và xây dựng.