ỨNG DỤNG DISC TRONG BÁN HÀNG

25/11/2022 admin Bình luận đã tắt

HTP Pharma hiểu rõ rằng, mỗi khách hàng, mỗi đối tác khi chọn chúng tôi là nơi đồng hành, đều sẽ có những nhu cầu và mong muốn riêng. Chính vì lý do đó, Ban lãnh đạo HTP Pharma

luôn chú trọng từ công tác tuyển chọn nhân sự đến đào tạo, không ngừng trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng nhằm đáp ứng được tốt nhất mối quan tâm của khách hàng. Vừa qua HTP Pharma có cơ hội chào đón Mr. Mẫn – Chuyên gia về ứng dụng DISC trong bán hàng đến và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu qua buổi đào tạo “DISC – Hiểu mình hơn chính mình – Hiểu người hơn chính họ”.

Hiểu mình hơn chính mình

Tại chương trình, Mr Mẫn đã chia sẻ về 4 tính cách D-I-S-C cũng như cách làm thế nào để hiểu và vận dụng DISC vào cuộc sống một cách hiệu quả nhất. Qua đó, mỗi thành viên tại HTP Pharma có thêm cơ hội để thấu hiểu được tính cách của bản thân cũng như những người đồng nghiệp xung quanh mình, từ đó xây dựng môi trường làm việc tích cực, hỗ trợ, đồng hành cùng nhau đưa HTP Pharma có những bước tiến xa hơn nữa. 

Hiểu họ hơn chính họ 

Đối với HTP Pharma, không vị khách nào là hoàn toàn khó tính. Trong vai trò làm cầu nối đưa các sản phẩm cao cấp mang thương hiệu HTP Pharma đến với khách hàng, đội ngũ cán bộ nhân viên đều phải nắm rõ được nhu cầu và mối quan tâm của họ. DISC chính là công cụ đắc lực giúp tìm được con đường và cách mở khóa đi tới “nỗi đau” của từng vị khách để giải quyết chúng. Đây cũng là chìa khóa tạo nên sự thành công của HTP Pharma hiện tại.

Thông qua buổi đào tạo, các cán bộ nhân viên tại HTP Pharma đã nhận thức rõ vai trò và chức năng của việc nắm bắt tâm lý hiệu quả, đọc vị được khách hàng; đồng thời hiểu được tác động của cảm xúc đến công việc. 

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của Mr. Mẫn, các thành viên được tham gia nhiều trò chơi/hoạt động để gắn kết lẫn nhau, nhận biết tính cách của đồng nghiệp, học tập và bài kiểm tra để ôn lại kiến thức. 

Có thể thấy buổi đào tạo diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc. Các thành viên của HTP Pharma đã bị cuốn hút theo lối đào tạo dí dỏm của Mr. Mẫn. Bên cạnh những tiếng cười rộn rã, đội ngũ kinh doanh cũng đã thể hiện được sự quyết tâm cao độ, mang thương hiệu HTP Pharma đến gần hơn nữa trong tâm trí người tiêu dùng, chinh phục tượng đài sắc đẹp toàn cầu.

Buổi đào tạo đã kết thúc thành công tốt đẹp và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các thành viên tham gia. HTP Pharma mong rằng các cán bộ nhân viên sẽ áp dụng được những kiến thức mà Mr. Mẫn đã chia sẻ vào công việc, các mối quan hệ để có thể thành công hơn trong cuộc sống!