CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHATGPT CÙNG MR. BRYAN TRẦN MINH HẢI

23/02/2023 admin Bình luận đã tắt

ChatGPT đã và đang tạo nên một làn sóng trong lĩnh vực nghiên cứu AI nói riêng và đối với người dùng toàn thế giới nói chung, nó không chỉ là một nguồn thông tin tổng hợp mà còn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong nhiều lĩnh vực khác nhau… Đây cũng là lý do mà trong suốt khoảng thời gian qua, cụm từ  “ChatGPT” xuất hiện rất nhiều trên các nền tảng xã hội.

Bắt kịp xu hướng hiện tại, HTP Pharma đã không ngừng kết nối với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ nhằm tạo cơ hội cho cán bộ nhân viên tiếp cận gần hơn với trí tuệ nhân tạo, đặc biệt là “cơn sốt” Chat GPT. Chương trình đào tạo “Al dùng Al, đón đầu tương lai” là một trong những hoạt động đi cùng với mục tiêu này. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của giảng viên Mr. Bryan Trần Minh Hải, chương trình đã diễn ra rất thành công, khơi dậy tinh thần hứng khởi của các HTP -ers trong suốt buổi đào tạo.

Với khả năng tương tác cao, thậm chí có thể làm thơ, viết truyện, soạn nhạc… Chat GPT dễ dàng tạo nên cơn sốt toàn cầu, trong đó có cả người dùng ở Việt Nam. Song, làm thế nào để ứng dụng công cụ “giá rẻ” này để phục vụ cho từng mục đích riêng trong công việc và học tập, phát triển tư duy sáng tạo vượt ra khỏi một “cỗ máy trả lời” ?
Giải đáp những thắc mắc ấy, Mr. Minh Hải đã đưa ra các ví dụ minh họa, ứng dụng cụ thể đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, đồng thời tạo cơ hội để các HTP -ers thực hành trực tiếp thông qua việc ứng dụng công cụ ChatGPT vào nhiều hoạt động thú vị…Những kiến thức mới, những giải thưởng hấp dẫn làm không khí giữa các đội chơi trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Bằng những trải nghiệm thực tế cùng những chia sẻ hữu ích của Mr. Hải, toàn thể cán bộ nhân viên HTP Pharma có thêm một góc nhìn mới, khách quan và đúng đắn hơn về ChatGPT, từ đó cải thiện kỹ năng lập luận, tư duy logic và khả năng sáng tạo của mình. Đồng thời nỗ lực phát triển hơn nữa chuẩn bị tốt hơn cho sự nghiệp trong tương lai, khi các công nghệ trí tuệ nhân tạo ngày càng phát triển và trở thành một yếu tố quan trọng trong nhiều lĩnh vực. 

HTP Pharma xin gửi lời cảm ơn đến Mr. Bryan Trần Minh Hải đã có những chia sẻ vô cùng thú vị. Hơn thế nữa, cảm ơn tinh thần tham gia đầy nhiệt huyết, học hỏi hăng say của tất cả các thành viên HTP Pharma trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Hy vọng rằng trong tương lai gần, HTP Pharma sẽ có cơ hội giao lưu với Mr. Hải để cùng nhau trau dồi thêm nhiều kiến thức bổ ích khác. Đừng quên dõi theo HTP Pharma để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!