CHƯƠNG TRÌNH CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG TẠI HTP PHARMA

24/11/2022 admin Bình luận đã tắt

Trải qua hành trình 13 năm hình thành và phát triển, lấy phương châm “Vì khách hàng là cách vì mình tốt nhất” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình, HTP Pharma đã từng bước chinh phục được thị trường và lòng tin của khách hàng – người tiêu dùng toàn quốc. 

Ngoài việc khẳng định chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ tận tâm, HTP Pharma luôn sẵn sàng xây dựng chế độ tốt nhất, tạo ra nhiều sân chơi cũng như cơ hội phát triển dành cho chính đội ngũ của mình. Vừa qua ngày 15/11/2022, HTP Pharma đã triển khai chương trình cộng tác viên bán hàng tới nhân sự khối văn phòng.

Tại chương trình, chị Trần Lê Na – Trưởng phòng kinh doanh đã có những chia sẻ về các chính sách cộng tác viên bán hàng, khuyến khích mọi người tham gia để có thể có thêm cơ hội mới, tăng thu nhập và cải thiện cuộc sống. Trong vai trò làm cầu nối đưa các sản phẩm cao cấp mang thương hiệu HTP Pharma đến với khách hàng, mỗi cán bộ nhân viên đều được công ty tạo điều kiện, hỗ trợ hết mức có thể để bắt tay vào công việc. 

Ngoài ra, đây cũng chính là dịp để các thành viên tại HTP Pharma thấu hiểu phần nào đó công việc của những người đồng đội ngoài thị trường, từ đó giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau trong công việc, cùng nhau chinh phục thêm nhiều mục tiêu mới, đích đến mới, đưa công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

Buổi chia sẻ được tương tác, trao đổi hai chiều, trên tinh thần thẳng thắn và sôi nổi đã giải đáp được những khúc mắc cũng như đưa đến cho đội ngũ nhân viên những bí kíp bán hàng thông minh để chiếm trọn sự tin yêu của khách hàng.

Kết thúc chương trình, toàn bộ cán bộ nhân viên và các cấp quản lý cũng như đội ngũ trình dược viên đã thể hiện được tinh thần quyết tâm, đồng lòng, sự tự tin bùng nổ doanh số trong thời gian tới. HTP Pharma tin rằng, đây sẽ chính là những bước tiến đầu tiên trong hành trình mang thương hiệu Việt đến gần hơn nữa với khách hàng. Trên chặng đường phát triển phía trước, HTP Pharma sẽ không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ tiếp tục đồng hành cùng chị em phụ nữ trên hành trình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.