CHIẾN DỊCH 3C – CÙNG NGHĨ, CÙNG LÀM, CÙNG HƯỞNG

Để vươn mình ra biển lớn và tiến xa hơn trong tương lai các doanh nghiệp đều có “kim chỉ nam” phụ hợp cho riêng họ, nhằm định hướng cho mỗi cá nhân thuộc tổ chức của mình tìm ra lối đi đưa doanh nghiệp phát triển bền vững. Ngày  26/02/2022 vừa qua, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên ng ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm HTP đã có một ngày trọn vẹn cùng nhau tại Chương trình Hội nghị Kinh doanh và Gala Dinner với chủ đề “CHIẾN DỊCH 3C – CÙNG NGHĨ, CÙNG LÀM, CÙNG HƯỞNG”.

Tại chương trình Hội nghị kinh doanh với sự tham gia của đầy đủ các bộ phận công ty, Ban Giám đốc đã chia sẻ về định hướng, mục tiêu phát triển của công ty trong năm 2022. Song song với đó là việc phổ biến các chiến lược bán hàng cho sản phẩm thế mạnh của công ty – Sắc Ngọc Khang Collagen.

Ban Giám đốc cũng đã chia sẻ về kế hoạch kinh doanh một cách rất cụ thể, đảm bảo mang đến đầy đủ những chính sách, quyền lợi tốt nhất đến từng đối tượng khách hàng, đưa HTP ngày một đi sâu vào tiềm thức của mọi nhà. Nhân sự kiện này, 2 sản phẩm mới: Kem Dưỡng Trắng Da 5 in 1 và Kem Dưỡng Trắng Cấp Nước Toàn Thân Cho Da Rạng Rỡ chính thức được ra mắt. Đây hứa hẹn sẽ là 2 “siêu phẩm”, nối tiếp thành công của các sản phẩm dược mỹ phẩm của HTP Pharma từ trước đến nay.

Tại sự kiện lần này, 6 cá nhân tiêu biểu có nhiều thành tích xuất sắc trong năm qua cũng được tuyên dương và khen thưởng. HTP Pharma luôn không ngừng ghi nhận sự đóng góp của từng cá nhân đối với sự phát triển của công ty trong mỗi giai đoạn. Hi vọng đây sẽ là nguồn động lực mạnh mẽ để Đại gia đình HTP Pharma cùng nhau đoàn kết hơn nữa, nỗ lực hơn nữa, cùng bứt phá và chinh phục năm 2022 đầy thách thức.

Với mong muốn tạo nền móng vững chắc hơn nữa để có những cuộc bứt phá trong trương lai các Tân giám đốc cũng đã được bổ nhiệm. Lãnh đạo và các Tân Giám đốc đã cùng nhau ký cam kết chỉ tiêu và cam kết nỗ lực hoàn thành được mục tiêu đã đặt ra, để tạo nên một HTP Pharma vững mạnh và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Đêm Gala Dinner đã diễn ra với nhiều hoạt động khiến những trái tim như hòa chung một nhịp. Các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” được đội ngũ nhân viên dàn dựng, biểu diễn rất công phu, không khí dần nóng lên và thực sự bùng nổ. Trong chương trình cũng đã diễn ra buổi tiệc sinh nhật đầy ắp tiếng cười dành cho những cán bộ nhân viên HTP Pharma có ngày sinh trong Quý 1. Những “mảnh ghép’’ HTP Pharma đầy màu sắc đã cùng nhau cháy hết mình, tạo nên những khoảnh khắc, những bức hình chứa đựng đầy yêu thương.

Hy vọng với “kim chỉ nam” là CHIẾN DỊCH 3C – CÙNG NGHĨ, CÙNG LÀM, CÙNG HƯỞNG HTP Pharma sẽ từng bước chuyển mình, ngày một phát triển và tạo ra những giá trị tuyệt vời cho khách hàng, cho cuộc sống và cho chính những con người nơi đây.

 

 

 

Bình luận