Chào mừng Fanpage Sắc Ngọc Khang được Huy hiệu Tích Xanh

Công ty Cố phần Đầu tư Dược phẩm HTP rất vinh dự thông báo “tin vui” đến quý khách hàng thân thiết đã, đang ủng hộ các sản phẩm của công ty trong suốt nhiều năm qua, trong đó có các sản phẩm của Sắc Ngọc Khang.

Fanpage Sắc Ngọc Khang trong tháng 8/2020 đã chính thức được Facebook công nhận quyền sở hữu thương hiệu với dấu Huy hiệu Tích Xanh.

Niềm vui này sẽ tiếp thêm động lực để thương hiệu Sắc Ngọc Khang nói riêng và công ty nói chung, nỗ lực không ngừng xây dựng chất lượng dịch vụ, phong cách phục vụ quý khách hàng trên cả nước ngày một tốt hơn.

Việc mua các sản phẩm Sắc Ngọc Khang trực tuyến online giờ đây không phải lo sợ mua phải hàng giả, mua trên trang không chính thống, lừa đảo, giả mạo thương hiệu Sắc Ngọc Khang như trước. Đặt hàng tại Fanpage Sắc Ngọc Khang có dấu Huy hiệu Tích Xanh là quý khách hàng đã lựa chọn đúng hàng chính hãng, mỗi đơn hàng đều có kèm theo “Phiếu xuất kho bán hàng” thông tin rõ về tên sản phẩm, giá tiền, tên công ty, thương hiệu,… Quý khách hàng còn được đảm bảo quyền lợi về chính sách chăm sóc, đổi trả hàng hóa nếu có vấn đề phát sinh.

Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm HTP chân thành cảm ơn sự tin yêu, ủng hộ, lựa chọn sử dụng các sản phẩm của công ty trong suốt thời gian vừa qua. Niềm tin yêu đó càng khẳng định mạnh mẽ hơn về thương hiệu Sắc Ngọc Khang –  thương hiệu xứng danh “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *