CHÀO ĐÓN TUẦN MỚI CÙNG HTP PHARMA

04/04/2023 admin Bình luận đã tắt

Mỗi sáng thứ 2 hàng tuần, HTP chúng mình sẽ có 15 phút sinh hoạt tập thể nhằm tạo đà khởi đầu cho một tuần làm việc mới đầy năng lượng với nhiều hoạt động hữu ích: khởi động với các động tác nhịp điệu vui nhộn, chúc mừng sinh nhật cho các CBNV, sơ lược kết quả hoạt động của các bộ phận, vinh danh, chia sẻ kinh nghiệm, bài học….

Đặc biệt, team Chăm sóc khách hàng Online tiên phong ghi danh nhận THƯỞNG  ngay buổi sinh hoạt đầu tiên của Chương trình. Bằng sự nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết và nỗ lực không ngừng, các bạn Chăm sóc khách hàng Online đã gặt hái được những thành tựu nổi bật trong tháng 3/2023 và đưa doanh số bán hàng vượt mốc 111% yêu cầu của công ty.

Vinh danh này chính là một phần không thể thiếu của chương trình vào mỗi đầu tuần mới để TÔN VINH những nỗ lực XUẤT SẮC của các CBNV. Đây chính là sự động viên và khích lệ từ công ty đến các CBNV tiếp tục nỗ lực và đạt được những mục tiêu mới trong trong công việc .

Khởi đầu 1 tuần làm việc mới, mỗi thành viên chúng ta hãy tích cực trang bị cho mình tinh thần nhiệt huyết, những chiến lược hành động cụ thể để cùng Team hoàn thành mỗi ngày, mỗi tuần từng bước chinh phục mục tiêu chung của công ty nhé!

Hãy cùng chào đón một tuần mới đầy năng lượng và hứng khởi cùng HTP Pharma!

______________

HTP PHARMA

Hotline: 1900 6033

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Mê Linh Point Tower, số 2 Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Văn phòng: 242 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Thời gian làm : 8 giờ đến 22 giờ