BỆ PHÓNG 2023 – “HỢP SỨC VƯƠN TẦM CAO”

04/03/2023 admin Bình luận đã tắt

Ngày 3/3/2023 vừa qua, HTP Pharma đã tổ chức Hội nghị Triển khai Kế hoạch kinh doanh 2023 và Đêm Gala Dinner có chủ đề “Hợp sức vươn tầm cao” với sự tham gia của hơn 100 Anh Chị Quản Lý Kinh Doanh và Trình Dược Viên miền Nam.

Tại Hội nghị, Anh Lê Trung Nam – Chủ Tịch HĐQT phát biểu: “Sự thay đổi về nhân sự, chính sách cùng với những chiến lược đúng đắn đã đề ra sẽ là bệ phóng vững chắc đưa HTP Pharma vươn xa hơn trong năm 2023, hướng đến một công ty toàn cầu và truyền đời “. 

Nối tiếp lời, Anh Trịnh Văn Vang – Giám Đốc Kinh Doanh Kênh OTC chia sẻ: “Cảm ơn Ban Lãnh Đạo đã tạo điều kiện để Team Hà Nội có cơ hội hợp sức, cùng nhau “lèo lái” con thuyền HTP Pharma căng buồm ra khơi”. 

Theo đó, nhằm cụ thể hóa những mục tiêu, chiến lược để có một năm 2023 nhiều triển vọng và bùng nổ, Anh Đỗ Văn Tín – Phó Giám Đốc Kinh Doanh OTC đã trình bày kế hoạch kinh doanh và giải đáp thắc mắc từ các Anh Chị Trình Dược Viên. Bên cạnh đó, Anh Lê Trung Nam – Chủ Tịch HĐQT cũng đã một lần nữa nhấn mạnh về sản phẩm chủ lực của Công ty: Nước uống Collagen Dipeptide với nhiều điểm khác biệt và nổi bật.

Không dừng lại ở đó, Đêm Gala Dinner vào tối cùng ngày đã diễn ra trong không khí ấm cúng nhưng cũng cực kỳ máu lửa với rất nhiều tiết mục được các Anh /Chị/Em nhân viên cả Khối thị trường và Khối văn phòng chuẩn bị công phu, đầu tư kỹ lưỡng. 

Buổi Gala như là món quà tinh thần tri ân những cống hiến mà các Anh Chị Khối thị trường – những chiến binh ngoài tiền tuyến đã không ngại nắng gió để mang sản phẩm công ty đến rộng khắp các nhà thuốc và người tiêu dùng. Đây cũng chính là bệ phóng, giúp củng cố niềm tin, truyền động lực để các Anh Chị nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trong năm 2023 tới đây.

Hi vọng rằng, với những chiến lược đúng đắn từ Ban Lãnh Đạo cũng như sự quyết tâm 200% từ lực lượng tiền tuyến, 2023 hứa hẹn sẽ là một năm nhiều bứt phá và gặt hái được nhiều thành công của HTP Pharma.

________________

HTP PHARMA

Hotline: 1900 6033

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Mê Linh Point Tower, Số 2 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Văn phòng: 242 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Thời gian làm việc: 8 giờ đến 22 giờ