HẠNH PHÚC LÀ TRAO ĐI – QUỸ TỪ THIỆN HOA THIÊN

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, HTP Pharma luôn đặt trọn chữ Tâm vào từng hoạt động kinh doanh, mang những giá trị sức khỏe tốt đẹp đến cho người tiêu dùng trên khắp cả nước. Song song đó, HTP Pharma luôn mong muốn được cống hiến cho xã hội, mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng, vì thế ban lãnh đạo cùng các cán bộ nhân viên công ty đã và đang nỗ lực không ngừng để mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Đó cũng chính là lý do Quỹ từ thiện Hoa Thiên ra đời. Với phương châm “Hạnh phúc là trao đi” – quỹ Hoa Thiên rất vinh dự được đồng hành cùng các nhà hảo tâm, cùng nhau nối dài hành trình xuất phát từ trái tim, tìm lại nụ cười rạng rỡ cho rất nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Hành trình lan tỏa hạnh phúc

Đại dịch Covid-19 đã qua đi, song những ảnh hưởng mà nó gây ra vẫn còn ở đó. Nhiều đứa trẻ bỗng dưng trở thành trẻ mồ côi cha hoặc mẹ, thậm chí mất đi cả cha lẫn mẹ, cuộc sống thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần thì câu chuyện vui chơi đón tết, hạnh phúc với cái bánh, cái kẹo có lẽ là điều xa xỉ.

Để các em nhỏ có một cái Tết thật trọn vẹn, vừa qua ngày 25/12/2022, Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm HTP đã phối hợp cùng Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Tân Bình tổ chức Chương trình “Vun đắp yêu thương – Lan tỏa hạnh phúc” trao quà Tết cho 75 trẻ em mồ côi do Covid-19 nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực hướng đến cộng đồng và xã hội với sự chung tay góp sức của tất cả cán bộ nhân viên HTP Pharma cùng các khách hàng.

Với ý nghĩa “Món quà nhỏ – Tình yêu lớn”, 75 phần quà đã được trao đến tận tay các em nhỏ. Thật ấm lòng khi nhận được nụ cười trên môi của các em nhỏ, những nụ cười hạnh phúc mà tuổi thơ các em xứng đáng có được. Chương trình khép lại nhưng trong mỗi người đều còn đọng lại cảm xúc khó tả. Đó là nụ cười hồn nhiên của các em nhỏ, là lời cảm ơn của các gia đình, những người thực hiện chương trình. 

Một mùa Tết nữa lại đang đến thật gần, HTP Pharma tin rằng, món quà nhỏ này sẽ là nguồn động lực to lớn giúp các em nhỏ vươn lên trong cuộc sống và cũng phần nào mang đến cho các em một cái tết ấm áp và ý nghĩa hơn.

Hơn cả những khó khăn mà những người thực hiện chương trình phải trải qua, mỗi nụ cười, mỗi mơ ước của các em đều là động lực để giúp Quỹ từ thiện Hoa Thiên không ngừng nỗ lực để mang đến cho các em một cuộc sống đủ đầy .

HTP Pharma xin chân thành cảm ơn toàn bộ các cán bộ nhân viên và khách hàng- những thiên sứ nhân ái đã cùng chung tay hưởng ứng hoạt động mang đầy ý nghĩa của quỹ từ thiện Hoa Thiên. Trên chặng đường đi còn dài và hứa hẹn đầy kỷ niệm này, HTP Pharma thực sự rất vui khi có tất cả mọi người cùng đồng hành. Hãy cùng HTP Pharma tiếp tục viết lên những câu chuyện yêu thương đầy ý nghĩa. 

Bình luận