[HCM]- CHIẾN DỊCH TUNG SIÊU PHẨM NƯỚC UỐNG COLLAGEN DIPEPTIDE SẮC NGỌC KHANG

24/11/2022 admin Bình luận đã tắt

Đồng hành cùng phái nữ, HTP Pharma luôn đặt tâm huyết nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Vừa qua ngày 02/11/2022, HTP Pharma đã phối hợp với team kinh doanh Hồ Chí Minh triển khai chiến dịch tung siêu phẩm Nước uống Collagen Dipeptide Sắc Ngọc Khang.

 

 

 

Là một trong những Thương hiệu Dược mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, Sắc Ngọc Khang luôn ấp ủ về một siêu phẩm mang lại sự trẻ hóa cho hàng ngàn chị em phụ nữ. Trải qua quá trình nghiên cứu, Sắc Ngọc Khang đã cho ra đời thành công sản phẩm Nước uống Collagen Dipeptide Sắc Ngọc Khang với những ưu điểm Vượt Trội hơn so với các sản phẩm thông thường trên thị trường:

– Collagen được nhập khẩu từ nhà máy lâu đời nhất Nhật Bản (104 năm) và thuộc Top 2 thế giới.

– Collagen Dipeptide thế hệ mới nhỏ hơn 30 lần Collagen Peptide thông thường nên khả năng hấp thu vượt trội.

– Collagen tinh khiết 100% với 15 bước loại bỏ tạp chất, không tanh, không tác dụng phụ (không nóng, không tăng cân, không nổi mụn)

– Hiệu quả cải thiện da sau 8 tuần đã được chứng minh lâm sàng tại Nhật Bản

– Cung cấp đủ hàm lượng Collagen cơ thể cần mỗi ngày theo khuyến cáo của các chuyên gia. Sản phẩm được Hoa Hậu tin yêu và sử dụng

– Chất lượng Nhật, giá Việt Nam

Bằng sự nhiệt huyết và tinh thần đồng lòng, quyết tâm, team kinh doanh Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ chinh phục những đích đến mới, mang đến cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam những trải nghiệm mới trên hành trình bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp của chính mình.