Bạn đang tìm kiếm một cơ hội việc làm?

Đừng ngần ngại tham gia cùng với chúng tôi vì có đến 10 lý do chắc chắn sẽ khiến bạn hào hứng:

Chế độ lương công bằng

Lương công bằng

Tại HTP Pharma, chúng tôi trả lương theo mức độ đóng góp của nhân viên cho công việc. Hai nhân viên làm cùng một vị trí có thể có lương khác nhau, vì chúng tôi quan sát, đánh giá, trả lương cho bạn không phải bởi vị trí công tác của bạn mà bởi chính bạn.

 

Phúc lợi hấp dẫn

Tại HTP Pharma, một năm bạn có đến 09 lần nhận thưởng, chưa kể các sự kiện quan trọng trong đời tư của bạn mà chúng tôi cũng quan tâm: sinh nhật, đám cưới, sinh con, con cái của bạn học giỏi và thi đỗ đại học…

Cứ nửa năm, bạn sẽ được xét tăng lương một lần, như thế là nhanh vì chúng tôi không đợi đến khi bạn thành công, nhưng động viên, tưởng thưởng trên mỗi bước tiến của bạn. Ngoài ra, ngay khi bạn có đóng góp đặc biệt xuất sắc, phần thưởng của bạn sẽ rất “nóng”.

 

Phúc lợi hấp dẫn

 

Trọng dụng người hiền tài

Trọng dụng người hiền tài

Tại HTP Pharma, chúng tôi không ưu tiên tuyển “người giỏi nhất” nhưng là “người phù hợp nhất” vì chúng tôi hiểu “muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”. Miễn là bạn phù hợp, bạn có thể tiến xa cùng chúng tôi và chúng tôi chọn bạn.

 

Công việc tích cực

Tại HTP Pharma, không có thời gian cho những việc vô nghĩa. 8 giờ làm việc mỗi ngày, 5.5 ngày mỗi tuần là thời gian để bạn vui vẻ, hăm hở chiến đấu với với chỉ tiêu, báo cáo, kế hoạch, quy trình… đòi hỏi bạn luôn phải nhanh hơn, sáng tạo hơn. Chúng tôi sử dụng thời gian của bạn cách trân trọng và khoa học nên sẽ trả lại cho bạn bằng kinh nghiệm và sự trưởng thành.

Công việc tích cực
Môi trường làm việc thân thiện

Môi trường làm việc thân thiện

Tại HTP Pharma, mọi nhân viên đều được đối xử bình đẳng, nghĩa là ai cũng bận rộn trong công việc của mình, kể cả các sếp.

Không có chuyện sai vặt hay “ma cũ ma mới”, vì mọi người luôn nhiệt tình giúp đỡ lẫn nhau. Mọi người làm đầy các khoảng thời gian trống của bản thân bằng cách quan tâm, hỗ trợ những người đồng nghiệp.

06Cơ hội học tập rộng mở

Tại HTP Pharma, bạn luôn có cơ hội học tập và tích lũy kinh nghiệm. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các khóa học để bổ sung kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc cho bạn; cử nhân viên có tiềm năng tham gia các chương trình đào tạo dài hạn của các đơn vị có uy tín. Ngoài ra, mọi đồng nghiệp đều có thể là người thầy của bạn.

Cơ hội học tập mở rộng
Phong trào nội bộ sôi nổi

07Phong trào nội bộ sôi nổi

Chúng tôi rất trẻ và hầu hết chưa có gia đình. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có nhiều cơ hội để làm việc, sinh hoạt, chia sẻ nhiều điểm tương đồng với những người có khả năng trở thành “một nửa đời mình”.

Tại HTP Pharma, ngoài việc đảm bảo về đời sống kinh tế, chúng tôi còn chú trọng đến đời sống văn hóa tinh thần của nhân viên. Vì thế hoạt động phong trào nội bộ luôn là thế mạnh của HTP Pharma.

Doanh nghiệp có uy tín

Bạn là người Việt Nam yêu nước, chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi khao khát chinh phục thế giới bằng lợi thế Việt Nam.

HTP Pharma chúng tôi đã có nhiều nhãn hàng đã trở nên rất quen thuộc và được tin dùng rộng rãi như: Sắc Ngọc Khang, Bảo Nguyên, Hoa Thiên… Với quá trình lao động sáng tạo và nghiêm túc, đặc biệt là luôn đặt quyền lợi, lợi ích của khách hàng và người tiêu dùng lên hàng đầu, HTP Pharma đã chứng tỏ được vị thế của mình trên thị trường dược mỹ phẩm Việt Nam và đang tiếp tục lớn mạnh trên đà phát triển.

Danh tiếng của Công ty là bảo chứng cho khả năng đáp ứng những kỳ vọng của bạn.

 

Doanh nghiệp uy tín

Sếp là bằng hữu

Sếp là bằng hữu

Nếu bạn xuất thân khó khăn hay đã gặp nhiều thất bại trong cuộc sống, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy niềm an ủi rất lớn từ những người cấp trên đáng kính của chúng tôi – những người cũng từ khó khăn, thất bại mà trưởng thành.

Tại HTP Pharma, các sếp vừa là lãnh đạo vừa là người bạn thân: sẵn sàng trò chuyện, chia sẻ thân mật với nhân viên và luôn tạo cơ hội cho tất cả nhân viên cùng tiến bộ.

10Tương lai được đảm bảo

Quẳng gánh lo đi mà vui sống!

Tại HTP Pharma, chúng tôi luôn có lộ trình cho mỗi nhân viên: người tài được thăng chức, người tâm phúc được tăng lương thâm niên. Chúng tôi đảm bảo cho bạn một công việc ổn định. Chúng tôi cũng trao cho bạn cơ hội trở thành cổ đông của chúng tôi, được đầu tư sinh lãi lâu dài với chúng tôi và được hưởng mức lương như mong đợi trong tương lai vì chúng tôi luôn tâm niệm rằng: “con người là yếu tố quan trọng nhất” và “HTP Pharma là một gia đình”.

 

Tương lai đảm bảo